Không Ngờ Ý Nghĩa Của Lắc Chân Dễ Thương Đến Như Vậy

Ngày đăng: 22/01/2018
Lượt xem: 2270
Bên cạnh công dụng là đẹp cho đôi chân của các cô nàng, lắc chân còn có một ý nghĩa nói theo cách vui khác đó chính là “anh chỉ muốn ích kỉ giữ em ở lại bên mình, ngăn không cho bàn chân đó đi cùng ai khác nữa”

Các bạn gái ai cũng muốn được người mình yêu tặng cho mình những món quà nhỏ bé, xinh xắn và đầy bất ngờ, nhất là trong dịp Valentine sắp đến. Không cần chúng có giá trị quá lớn, mà chỉ cần nói lên sự quan tâm và tinh tế của chàng khi chăm chút và tỉ mỉ lựa chọn chọn cô gái của mình là được.

Một chiếc lắc tay hay một chiếc lắc chân bạc là một gợi ý không thể tuyệt vời hơn. Chắc chắn nàng sẽ rất thích bởi vì ý nghĩa như muốn trói chân nàng ở bên cạnh không muốn rời xa.

 

 

Lắc chân bạc - cũng giống như ý nghĩa của cặp nhẫn đôi - chúng có hình tròn và theo quan niệm hình tròn là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu, viên mãn.

Khi yêu thương ai đó, hãy trao cho họ một vòng tròn chứ không phải là hình trái tim, bởi trái tim có điểm bắt đầu và kết thúc, còn vòng tròn thì không, nó tuần hoàn mãi mãi, và mong muốn tình yêu cũng như vậy – không bao giờ dừng lại.

 

 

Bên cạnh công dụng là đẹp cho đôi chân của các cô nàng, lắc chân còn có một ý nghĩa nói theo cách vui khác đó chính là anh chỉ muốn ích kỉ giữ em ở lại bên mình, ngăn không cho bàn chân đó đi cùng ai khác nữa

 

 

Không làm tốn kém quá nhiều, lắc chân bạc giá rẻ có thiết kế đẹp mắt và độc đáo, các chàng trai có thể thoải mái lựa chọn cho cô nàng mà mình thương yêu một chiếc lắc chân trong dịp lễ tình nhân này thay cho câu tỏ tình lãng mạn “Cho anh giữ chân em nhé” hay “Hãy ở lại bên cạnh anh nhé em”.

Với thông điệp ý nghĩa và dễ thương như vậy, lắc chân bạc Glosbe chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những chàng trai thông minh, quan tâm và sâu sắc.

Cùng tham khảo các mẫu lắc chân mới nhất và được ưa chuộng nhất dưới đây nhé:

 

Bạn đã biết cách chọn quà valentine ý nghĩa cho nửa kia chưa nhỉ, xem gợi ý tại đây nha.

 


Chi Tiết Sản Phẩm:

* Bạc nguyên chất, Vàng (10k, 14k, 18k, 24k)

* Giao hàng từ 1-3 ngày đối với hàng có sẵn.

* Giao hàng từ 5-10 ngày đối với hàng thiết kế.

* Bảo hành vĩnh viễn: Đánh bóng, làm sáng hoàn toàn miễn phí.

Thông tin về Glosbe Jewelry:

Hotline: 0901 331 767 - 0985 452 267

Email: glosbejewelry@gmail.com

Website: glosbejewelry.com

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541