Khuyên cằm - Xu hướng trang sức của giới trẻ thời nay

Ngày đăng: 09/08/2021
Lượt xem: 101

Khuyên cằm - Xu hướng trang sức của giới trẻ thời nay

Không chỉ xỏ khuyên ở tai, môi, chân mày, lưỡi, rốn,...hiện nay còn có thêm một hình thức trang sức gắn ở môi dưới và cằm cực kỳ cuốn hút. Đây là một thiết kế từ công ty MYL Berlin đến từ Đức mang tên Mundstück.

Mundstück (nghĩa là Mouthpiece) là một miếng kim loại đeo vào phần cằm. Loại trang sức này có một điểm đặc biệt là không cần phải đục lỗ để xỏ, mà bạn có thể gắn vào môi dưới bằng 2 cái móc của sản phẩm. Có thể thấy, khuyên cằm đeo khá là thoải mái, thậm chí là không hề gây cản trở cho người sử dụng khi ăn hay nói chuyện. Và nhất là món phụ kiện sẽ khiến bạn trở nên cực kỳ nổi bật.

MYL Berlin mô tả trên trang web rằng, Mundstück là tác phẩm vô cùng độc đáo nhờ vào thiết kế, cấu tạo cực kỳ táo bạo mà vẫn không kém phần sang trọng. Khuyên cằm sẽ tôn lên vẻ đẹp của phần môi dưới và cằm của người đeo. Nhờ vào việc sử dụng chất liệu nhẹ và thiết kế tối giản, nên sản phẩm có thể nằm gọn một cách hoàn hảo ở trên cằm bạn mà không gây áp lực hay bất kỳ cản trở nào. Ngoài ra, sản phẩm còn có đến 3 màu để bạn lựa chọn theo sở thích.

Khuyên cằm được làm từ chất liệu thép không gỉ, bao gồm 3 màu là đen, bạc và vàng.

Khuyên cằm

Trên một bài đăng Instagram của MYL Berlin đã có nội dung: "Thiết kế của khuyên cằm Mundstück 1 không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày hoặc bữa ăn của bạn, vì bạn có thể ăn, uống và nói chuyện mà không gặp bất kỳ giới hạn nào. Nó không chạm vào hoặc làm xước răng của bạn, cũng không đến mức khít và cọ xát vào da của bạn".

Hiện tại, món trang sức Mundstück 1 đang có mức giá từ 75 đô la Mỹ, tương đương với 1,7 triệu đồng; 140 đô la Mỹ, tương đương với 3,2 triệu đồng cho bản Mundstück 2 kiểu cách phô trương và 113 đô la Mỹ, tương đương với 2,5 triệu đồng cho bản Mundstück 3.

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541