Thi Công Và Thiết Kế Lắc Tay Bạc Mặt Chữ Theo Yêu Cầu

Ngày đăng: 04/01/2015
Lượt xem: 11987

 Ai cũng mong những người thân yêu của mình được khoẻ mạnh và nhiều may mắn. Vậy bạn thì sao? Bạn đã chuẩn bị gì cho những người thân yêu của mình?

Lắc tay bạc khắc chữ hiện đang đựơc đông đảo các bạn trẻ ưa thích. Mỗi chữ được khắc lên sẽ mang một ý nghĩa to lớn cho bạn cũng như gia đình của bạn.

Tại sao là lắc tay bạc khắc chữ?

Vì đây vừa là phụ kiện làm đẹp vừa là một món trang sức mang tính cá nhân mà còn bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, đặc biệt việc khắc chữ lên lắc tay và mỗi chữ khắc lên đều thể hiện một ý nghĩa to lớn của người tặng dành cho người nhận.

Lắc Tay Tim Trơn Khắc Tên

Lắc tay nữ bạc khắc chữ tại Glosbe được thiết kế từ chất liệu là bạc cao cấp giúp cho sản phẩm luôn sáng và giúp bạn chống gió, không gây kích ứng da, không gây dị ứng với kim loại tạp chất. Từng chi tiết khắc chữ đều được gia công một cách tinh xảo và tỉ mỉ. Không chỉ như thế các sản phẩm lắc tay tại Glosbe đều rất đa dạng và phong phú, các bạn có thể tha hồ lựa chọn các kiểu dáng phù hợp. 

Lắc Tay Khắc Tên

Không chỉ mỗi lắc tay bạc tại Glosbe còn có cả khắc chữ trên dây chuyền. Đa dạng kiểu chữ, nhiều họa tiết trang trí và có rất nhiều sự lựa chọn có thể giúp bạn lựa chọn được kiểu dáng dây chuyền phù hợp. Bạn còn có thể tạo những thông điệp ý nghĩa để dành tặng cho người yêu của mình. 

 

Lắc Tay Bạc Khắc Tên

Ngoài ra lắc tay bạc hoặc dây chuyền khắc tên không chỉ có thể làm món quà ý nghĩa cho người thân và cho người yêu mà bạn còn có thể làm món quà tự thưởng cho bản thân. Đó không chỉ món quà làm đẹp cho bản thân, một món trang sức cá nhân mà còn thể hiện được cái “tôi” của bản thân, thể hiện được cá tính riêng của mỗi người. 

Các sản phẩm làm từ bạc ở Glosbe hoàn toàn được làm từ bạc cao cấp nên bạn không cần lo lắng vì bạc sẽ đen. Các sản phẩm dễ dàng làm sáng bằng kem đánh răng hoặc bạn cũng có thể đem đến cửa hàng để làm trắng lại. 

Dây Chuyền Glosbe Design

Đặc biệt tại Glosbe còn nhận đặt làm dây chuyền và lắc tay bạc theo yêu cầu của khách hàng. 

Các bạn còn chần chờ gì nữa hãy đến Glosbe và chọn bản thân mình cũng như người thân một món quà đầy ý nghĩa và ấn tượng nào!!

Để biết được một số mẫu lắc tay bạc khắc chữ đẹp các bạn có thể truy cập vào địa chỉ website hoặc đến trực tiếp cửa hàng trang sức bạc Glosbe Jewelry nhé!

Dây Chuyền Good Luck

_________________________________________
XEM THÊM SẢN PHẨM GLOSBE JEWELRY
Trang sức khắc tên 
 


 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541