Lắc Tay Bạc Nam Khởi Đầu Xu Hướng Trang Sức Nam 2018

Ngày đăng: 02/02/2018
Lượt xem: 3933
Lắc Tay Bạc Nam Khởi Đầu Xu Hướng Trang Sức Nam 2018

Đối với một chàng trai, dù là thời trang hay bất kỳ món phụ kiện nào cũng đều cần nhất là sự mạnh mẽ, nam tính. Đặc biệt là đồ trang sức nam, như chiếc lắc tay nam càng đơn giản, càng sắc nét góc cạnh sẽ càng thể hiện được sự mạnh mẽ, lịch lãm và quyền lực của chàng trai.

Lắc tay nam không cần phải hầm hố, chỉ cần với chiếc lắc tay bạc nam các anh chàng có thể tự tin là chính mình, cảm nhận được sức mạnh, vẻ nam tính vốn có của đàn ông.

Hiểu được xu hướng đó, Glosbe đã đưa ra những chiếc lắc tay nam bằng bạc cùng với các thiết kế mới mẻ dẫn đầu xu hướng hiện đại, dễ dàng kết hợp cùng các trang phục hoặc phụ kiện khác. Thêm một chiếc nhẫn nam, hay một chiếc đồng hồ không làm cho bộ trang phục trở nên rối rắm, ngược lại còn làm cho chủ nhân càng trở nên lịch lãm và thu hút hơn, đồng thời còn giúp bạn tự tin khoe phong cách và guu thẩm mỹ của mình.

Lắc tay nam được thiết kế từ bạc nguyên chất, độc đáo từ họa tiết hoa văn đến kiểu mắt xích. Lắc tay chạm hình rồng một cách tỉ mỉ và tinh xảo, mang đến phong cách hiện đại mới mẻ thể hiện một guu thẩm mỹ riêng biệt cá tính của chủ nhân. Chiếc lắc tay Nike cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các chàng trai.

______________________________________________
GLOSBE JEWELRY - more different more beautiful
Web: glosbejewelry.com
Add: 436A cmt8, p11,q3
Open: 9am - 21pm
Hotline: 0901 331 767
Add: 436A cmt8, p11, q3
Follow us on instagram: @glosbejewelry

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541