Lắc tay bạc - Quà tặng ý nghĩa ngày tựu trường cho con

Ngày đăng: 04/09/2018
Lượt xem: 2280

Ngày tựu trường là thời điểm các bậc phụ huynh mong muốn dành cho con yêu những món quà ý nghĩa để động biên con luôn cố gắng trong suốt năm học mới. Giữa rất nhiều lựa chọn thì trang sức bạc sẽ là một gợi ý hay ho, bởi vì trang sức bạc tặng con vừa mang ý nghĩa về sức khỏe vừa là một động lực cổ vũ tinh thần rất lớn.

Lắc tay bạc khắc chữ hay mặt dây chuyền khắc tên là một trong những lựa chọn được cha mẹ ưa chuộng hơn hết.

Khoa học đã chứng minh bạc mang rất nhiều công dụng về mặt sức khỏe. Ngoài khả năng kị gió độc, trang sức bạc còn có phản ứng với H2S an toàn cho người sử dụng. Bạc có thể khử chất độc như nấm, virus, vi khuẩn,… ngoài ra bạc còn giúp cho những mạch máu đàn hồi, cân bằng nhiều yếu tố khác nhau trong cơ thể.

Với nhiều công dụng hữu ích trên, lắc tay bạc sẽ là vật dụng cực kỳ cần thiết cho trẻ em bởi cơ thể của trẻ đang trong quá trình phát triển, sức đề kháng kém. Hơn nữa, trong suốt cả năm học dài và với khối lượng kiến thức lớn, sức khỏe là điều cha mẹ nên cẩn trọng hơn với trẻ.

Để bày tỏ thêm tình yêu thương với các con, các bậc phụ huynh có thể chọn lựa thiết kế trang sức có ý nghĩa như mặt dây chuyền khắc chữ hay lắc tay hình nhân vật mà con yêu thích.

 

Cùng trang sức bạc Glosbe – trao yêu thương nhân mùa tựu trường.

Bên cạnh chất lượng bạc 925 cao cấp, mẫu mã đa dạng, phù hợp dành cho trẻ em, thương hiệu Glosbe Jewelry còn có nhiều ưu đãi để các bậc phụ huynh càng thêm yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn.

 Xem thêm: Ý nghĩa lắc tay trẻ em khắc tên Glosbe Jewelry

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541