Mách bạn chọn trang sức nữ bạc cho nữ cung Bảo Bình

Ngày đăng: 30/07/2020
Lượt xem: 1756
Cô nàng Bảo Bình với nội tâm nhạy cảm, đa sầu đa cảm đã biết cách lựa chọn mẫu trang sức nữ cho bản thân mình chưa? Nếu chưa thì chiến ngay bài viết này nè.

Ngày nay trang sức bạc nguyên chất đã là một phần không thể thiếu của các chị em phụ nữ. Trang sức bạc nữ nguyên chất không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao mà việc đeo các món trang sức nữ đẹp phù hợp với cung hoàng đạo còn mang lại may mắn và tài vận cho mỗi người. 

Cô gái Thiên Bình - nàng đã biết lựa chọn trang sức nữ bạc cho cung Bảo Bình chưa? Hãy cùng Glosbe Jewelry tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Đôi nét về cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)

1.1 Biểu tượng

Biểu tượng của cung Bảo Bình

Trước khi biết cách lựa chọn trang sức nữ bạc đẹp cho cung Bảo Bình thì cùng Glosbe tìm hiểu biểu tượng của cung này là gì nhé!

Biểu tượng của cung Bảo Bình là sự cách điệu của chữ Mu. Bạn đã biết Mu nghĩa là gì chưa, thực ra theo truyền thuyết từ thời Ai Cập cổ đại, Mu là một dạng chữ tượng hình có nghĩa là nước.  

Biểu tượng của cung Bảo Bình còn là hình ảnh vị thần Zeusi hai tay ôm hai bình nước đổ xuống nhân gian. Trong 2 bình nước, một bình chứa sự sống mãnh liệt và tươi vui; một bên là sự chết chóc, xấu xa. Bởi vậy, những người thuộc cung Bảo Bình luôn tồn tại hai thế cực song song thiện và ác.

1.2. Đặc điểm cung Bảo Bình

Chọn trang sức cho nữ cung Thiên Bình

Cùng Glosbe Jewelry tìm hiểu sâu hơn một chút về những người thuộc cung Bảo Bình nhé!

Cung Bảo Bình là cung xếp thứ 11 trong 12 cung Hoàng đạo. Đối với những cô nàng thuộc cung Bảo Bình luôn hành động có tổ chức và luôn lên kế hoạch cho mọi vấn đề. 

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Tư

Những con số may mắn: 2,3,4,7 và 8

Chòm sao chiếu mệnh là sao Thổ và sao Thiên Vương. 

Loại đá may mắn: Thạch anh tím; hổ phách; mã não; khoáng ziricon; topaze hồng nhạt và sapphire có màu xanh thẫm

Màu sắc hợp mệnh: Xanh lá, xanh da trời, xanh lơ và đen

Kim loại biểu hiện: Chì, chất phóng xạ uran

Có thể hẹn hò với Bạch Dương, Nhân Mã

Nên làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Cung hợp: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

Cung khắc: Sư Tử, Hổ Cáp

1.3. Tính cách cô nàng Bảo Bình

Ưu điểm: 

 • Ưu điểm thứ 2 của cô nàng Bảo Bình là họ là những người luôn có ước mơ, có hoài bão và quyết tâm theo đuổi đến cùng. Những người này có con mắt rất tinh tườm; họ có thể nhìn thấu tâm can của  bất cứ ai chỉ thông qua sự quan sát; đánh giá từ một vài hành động, cử chỉ nhỏ.
 • Họ sống rất bình đẳng, không có sự phân biệt giai cấp giàu nghèo. 
 • Bảo Bình ghét sự gò bó, ràng buộc trong tất cả mối quan hệ vì họ quan niệm con người được sinh ra ở cùng một vạch xuất phát, ai cố gắng nhiều hơn sẽ tới đích nhanh hơn. 

Nhược điểm: 

 • Cô nàng Bảo Bình luôn có tâm hồn nhạy cảm, có xu hướng sống nội tâm đa sầu, đa cảm vì vậy những người thuộc cung này rất dễ bị tổn thương và khi gặp khó khăn sẽ thu mình lại. 
 • Bảo Bình là người luôn tìm đến sự hoàn hảo, vì vậy mà họ dễ đặt ra những yêu cầu, tiêu chí cao lên người khác. Tính cách của những người thuộc cung Bảo Bình khá khoa trường và thích sự khen ngợi. 
 • Khi mắc sai lầm họ thường đổ lỗi và chỉ trích người khác. Khi nói chuyện, họ thích kể về những thành tích và sáng kiến của bản thân mà không có ý định chia sẻ hay lắng nghe người khác. 

2. Trang sức nữ bạc phù hợp với cung Bảo Bình

Các bạn thuộc cung Bảo Bình có tính cách khá lạnh lùng và nguyên tắc, đôi khi bị nói là có chút lập dị. Với những bạn nữ thuộc cung hoàng đạo này phù hợp với những trang sức có thiết kế đơn giản. Trang sức nữ bạc cho nữ cung Thiên Bình như là dây chuyền nữ, lắc tay nữ, nhẫn bạc nữ giá rẻ là các gam màu đen, xám, xanh nước biển và thạch anh tím sẽ đem lại cho nữ Bảo Bình may mắn và nhiều cơ hội tốt.

2.1. Dây Chuyền nữ Mặt Trăng Blue mang lại may mắn 

Dây chuyền trăng khuyết cho nữ cung Bảo Bình

Chọn trang sức cho nữ cung Bảo Bình

Sự lựa chọn đầu tiên khi chọn dây chuyền nữ cho Bảo Bình là dây chuyền mặt trăng Blue. Mẫu dây chuyền dành cho các cô nàng yêu thích màu xanh nước biển nhẹ nhàng mà mang nhiều ý nghĩa về cuộc sống. Mặt trăng màu xanh hợp mệnh Thủy, kết hợp với dây chuyền bạc cao cấp sẽ là sự kết hợp hoàn hảo nhất. 

2.2. Dây Chuyền Blue Sea

Chọn trang sức nữ cho cung Bảo Bình

Dây Chuyền Blue Sea sẽ là món trang sức bạc mang lại may mắn cho cô nàng Bảo Bình. Với thiết kế tự như cảnh biển rất nên thơ, lãng mạn vừa mang lại sự thanh lịch mà cũng điểm thêm nét đáng yêu từ màu sắc hài hòa của sợi dây chuyền bạc nữ này. 

Xem thêm: Top 10 mẫu dây chuyền làm phái đẹp mê mẩn

2.3. Dây Chuyền Tim Đá Violet

Chọn trang sức nữ cho cung Bảo Bình

Với mẫu dây chuyền tím đá Violet của Glosbe jewelry bạn sẽ bị mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Dây chuyền Violet với màu đá tím chủ đảo chính là màu may mắn của cô nàng Bảo Bình. Một món quà vừa mang vẻ đẹp quyến rũ vừa mang lại may mắn cho nàng. 

2.4. Lắc Tay Cỏ Bốn Lá Xanh

Lắc tay cỏ bốn lá cho nữ cung Bảo Bình

2.5. Lắc Tay Cầu Vồng 5 Màu

Chọn trang sức nữ cho cung Bảo Bình

 

 

 

 

 

 

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
 • Mới nhất
 • Hữu ích

  ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

  55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541