Mách bạn lý do nên chọn trang sức bạc để tốt cho sức khỏe người sử dụng

Ngày đăng: 12/08/2018
Lượt xem: 1542
Theo quan niệm từ lâu trong dân gian, nếu sau khi đeo lên người các món đồtrang sức bạc nữ như : nhẫn bạc nữ, dây chuyền bạc nữ, hoa tai bạc… mà trên trang sức đó phủ một lớp màu xám đen thì người chủ của những đồ trang sức đó đang trong tâm trạng u sầu, thường xuyên stress và tình trạng sức khỏe hiện tại đang được báo trước nhiều vấn đề.

Theo như quan niệm dân gian từ trước đến nay, bạc có tính kháng sinh mạnh mẽ cũng như hiệu quả khử vi khuẩn khi đeo, giúp người đeo chống lại một số vi khuẩn, virus và nấm có hại cho sức khỏe. Bên cạnh đó bạc có thể cân bằng các yếu tố khác bên trong cơ thể, do đó nó rất quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta. Bạc giúp các mạch máu đàn hồi tốt hơn, rất quan trọng cho sự hình thành xương và liền sẹo, hình thành và hồi phục da non sau tổn thương.

 

Xem thêm: Cách phân biệt đá thiên nhiên thật hay giả

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc đeo trang sức bạc hàng ngày có thể làm giảm các triệu chứng xấu của bệnh viêm khớp, giúp thoát nhiệt trong cơ thể một cách nhanh chóng do đó mà có thể phòng chống một số bệnh.

Khi gặp một số chất độc hại như lưu huỳnh, thạch tín, … bạc sẽ chuyển màu đen hoặc xỉn màu. Vì vậy người ta còn sử dụng bạc để kiểm tra có chất độc hay không.

Ở một mức độ nhất định, chúng ta không thể phủ nhận những tác dụng của trang sức bạc với cơ thể người đeo, chính vì vậy nếu còn đang phân vân trong việc lựa chọn một món đồ trang sức vừa thời trang vừa tốt cho sức khỏe thì không có lý do nào để bạn không chọn trang sức bạc.

Xem thêm: Chọn trang sức công sở thế nào để đẹp như Thư Ký Kim?

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541