Mách nhỏ cách chọn nhẫn phong thủy để cả đời hưởng phúc an nhàn

Ngày đăng: 27/02/2018
Lượt xem: 1890
Theo nguyên lý Ngũ Hành, màu sắc hợp với bản mệnh sẽ đem lại sức khỏe, bình an cho người mệnh đó. Vậy cách chọn nhẫn như thế nào để hợp đúng đá phong thủy và mệnh để mang lại may mắn cho bản thân? Hôm nay Glosbe sẽ chia sẽ cho các bạn bí quyết nhé.

 

Theo nguyên lý Ngũ Hành, màu sắc hợp với bản mệnh sẽ đem lại sức khỏe, bình an cho người mệnh đó. Vậy cách chọn nhẫn như thế nào để hợp đúng đá phong thủy và mệnh để mang lại may mắn cho bản thân? Hôm nay Glosbe sẽ chia sẽ cho các bạn bí quyết nhé.

 

1. Mệnh Kim

Người mệnh kim thường nên chọn đeo vàng, bạc và các vật phẩm phong thủy có màu sắc như vàng hay trắng.

Nhẫn đá trắng có hạt như pha lê, kim thể hiện sự tinh khiết, hoàn thiện ,dung hòa trong cuộc sống và mang lại cho người mệnh kim sự hòa hợp, tạo ra nguồn sinh khí tốt cho cuộc sống.

 

 

Màu vàng như dây và nhẫn vòng tay cho người mệnh kim đều rất tốt, vì bản chất của từ kim là vàng, vì vậy người mệnh kim rất hợp màu này thể hiện sự phú quý và sang trọng.

Bên cạnh đó màu nâu, màu xanh cũng rất tốt cho người mệnh kim.

 

2. Mệnh Mộc

 Mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối. rừng, đồ đạc bằng gỗ và mùa xuân. Để người mệnh Mộc được khỏe mạnh, may mắn, tài lộc phát đạt, thì bạn nên chọn mua những loại nhẫn sau:

 Nhẫn màu đen: những chiếc nhẫn có hạt đá hay pha lê màu đen rất phù hợp và tốt cho người mệnh mộc vì trong màu đen thể hiện sự huyền bí, dương khí cực mạnh thu hút nguồn năng lượng mang đến sự may mắn trong cuộc sống. Loại đá tốt nhất cho người mệnh mộc đó là đá thạch anh đen.

 

 

 

Nhẫn màu xanh: trong thuyết ngũ hành thì người mệnh Mộc muốn được may mắn và sinh tài thường si Thủy tương sinh và bổ trợ cho Mộc. Những chiếc nhẫn màu xanh biển trong như giọt nước sẽ mang lại nhiều may mắn, tràn đầy hi vọng và tiền tài cho cuộc đời của người mệnh Mộc

Nhẫn màu xanh lá cũng giúp cho cuộc sống tiền tai, danh vọng thăng tiến trong sự nghiệp.

 

3. Mệnh Thủy

Người mệnh Thuỷ hợp tông màu đen, màu xanh biển, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng, Kim sinh Thuỷ). Nên tránh dùng như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).

Nhẫn màu đen, xanh đen, xanh dương, xanh biển: Những màu này là màu tương hợp với mệnh Thủy, mang đến nhiều may mắn và thành công cho người mệnh này.

 

 

 

Nhẫn màu trắng, bạc: Kim sinh Thủy, vì vậy nếu người mệnh Thủy đeo nhẫn như kim cương, pha lê, topaz... sẽ tương sinh cho người mệnh Thủy rất nhiều, mang đến nhiều nguồn sinh khí tốt.

 

4.Mệnh Hỏa

Hỏa có thể là ánh sáng, hơi ấm hoặc tượng trưng cho sự tuôn trào, bùng nổ. Ở khía cạnh tích cực, Hỏa tiêu biểu cho danh dự và sự công bằng. Ở khía cạnh tiêu cực, Hỏa tượng trưng cho tính gây hấn và chiến tranh. Vậy để tốt cho người mệnh Hỏa thì bạn nên đeo những loại nhẫn sau.

Nhẫn màu xanh lá cây: trong thuyết ngũ hành thì màu tốt nhất cho mệnh Hỏa đó là màu xanh lá cây - tượng trưng cho mệnh mộc, tương sinh cho Hỏa vì thế nếu đeo nhẫn màu này sẽ mang đến nhiều phúc khí cho chủ nhân.

 Nhẫn màu đỏ, tím: người mệnh Hỏa nên đeo nhẫn tượng trưng cho mệnh của chính mình để mang đến nhiều may mắn và tương sinh cho bản thân.

 

 

Nhẫn màu trắng: màu trắng tượng trưng cho Kim, mà Hỏa thì có thể đốt cháy và làm tan chảy kim loại, vậy nên người mệnh này đeo nhẫn màu trắng vẫn rất tốt.

 

4.Mệnh Thổ

 

Mệnh Thổ tượng trưng cho đất. Người mang mệnh này có tính ôn hòa, yêu thương mọi người, muốn trở thành người có ích, ghét bị cô lập, bỏ rơi.

 

   

 

Nhẫn màu đỏ, hồng, tím: 3 màu này tượng trưng cho mệnh Hỏa mà Hỏa thì tương sinh cho Thổ và giúp cho người mệnh Thổ khỏe mạnh gặp nhiều may mắn.

Dưới đây là những màu phù hợp với các cung mệnh trong phong thủy,dù là trang sức hay gì cũng cần làm nên khí chất để mang lại điều tốt đẹp và may mắn trong cuộc sống.

 

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541