Ngày 08/03 Có Nên Tặng Nhẫn Đôi

Ngày đăng: 23/02/2018
Lượt xem: 2755
Ngày 08/03 Có Nên Tặng Nhẫn Đôi

Nhẫn đôi từ lâu không chỉ là một món trang sức cho các cặp đôi, được dùng trong những dịp đặc biệt như nhẫn đính hôn, nhẫn cưới…là nhân chứng cho tình yêu của hai người. Bên cạnh đó, trong các dịp lễ đặc biệt như ngày 14/02 hay dịp 08/03 sắp tới, bạn hoàn toàn có thể đặt riêng một cặp nhẫn đôi làm quà tặng đặc biệt cho người ấy nhé!

Ngoài nhẫn đôi, bạn có thể thoải mái lựa chọn bất cứ loại trang sức bạc nữ khác có tại Glosbe Jewelry để tặng cho người mình yêu, thể hiện tình cảm và sự trân trọng dành cho nửa kia của mình.

Ngày 08/03 nên tặng nhẫn?

Nhẫn là một món quà vô giá cùng thời gian, vì thế khi tặng nhẫn bạc cũng là lúc để thể hiện tình yêu bền lâu  của bạn với một nửa của mình.

Nhẫn đôi là minh chứng cho một chuyện tình được thăng hoa, bên cạnh đó còn là một vật kỷ niệm lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc trong tình yêu. Tình yêu chỉ bền chặt khi cả hai cùng vun vén và xây đắp, quan tâm và thấu hiểu nhau. Sẽ đặc biệt hơn khi hai bạn đeo trên tay chiếc nhẫn đôi khắc tên của đối phương, như muốn nhắc nhở những lúc vui buồn hai bạn vẫn mãi luôn có nhau.

Thêm một lý do nên chọn nhẫn làm quà tặng cho người yêu, nhẫn chính là một quà phù hợp với túi tiền. Không phải loại quà quá đắt đỏ và xa xỉ, nhưng cũng không phải là quá rẻ, chi phí để mua một cặp nhẫn đôi vừa vặn với túi tiền của bạn, đồng thời còn gửi gắm được tình cảm và sự ấm áp của bạn trong cặp nhẫn đôi mà bạn chọn riêng cho mình.

Sau đây là một số gợi ý các kiểu nhẫn đôi dành cho bạn tham khảo nhé:

Bên cạnh nhẫn đôi, bạn còn có thể đặt một cặp vòng tay đôi khắc chữ, khắc tên, hoặc ký tự đặc biệt chỉ riêng hai bạn mới có. Glosbe nhận làm trang sức đôi theo yêu cầu, liên hệ tại đây bạn nhé!

Bạn đã chọn được món quà ưng ý cho ngày Quốc Tế Phụ Nữ sắp tới chưa?! 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541