Ngày của Mẹ 2021, Glosbe giảm giá 10% dòng sản phẩm dây chuyền nữ

Ngày đăng: 08/05/2021
Lượt xem: 335

Ngày của Mẹ 2021, Glosbe giảm giá 10% dòng sản phẩm dây chuyền nữ

Ngày của mẹ 2021 đang đến gần, những người con đang háo hức chọn món quà tuyệt nhất để tặng cho mẹ. Hãy để Glosbe & Co gợi ý cho bạn 3 món quà ý nghĩa vào ngày đặc biệt này nhé!

Ý nghĩa Ngày của mẹ 2021

Ngày của mẹ là ngày lễ kỷ niệm để tôn vinh những người mẹ trên toàn thế giới. Là ngày để những người con thể hiện tình yêu, sự biết ơn của mình với đấng sinh thành. Dẫu biết rằng, mẹ đã dành tất cả yêu thương cho chúng ta và không mong cầu được báo đáp. Nhưng là một người con, chúng ta vẫn nên thể hiện sự biết ơn dành cho mẹ, để mẹ biết rằng tình yêu của mẹ không chỉ có một phía là dành cho con mà con cũng dành tình yêu rất lớn với mẹ.

Vì vậy, ngày của mẹ ra đời. Ngày của mẹ được ngầm quy định là ngày Chủ nhật thứ hai của tháng Năm. Và Ngày của mẹ 2021 rơi vào ngày 9/5, tức Chủ nhật. Đây chính là cơ hội để chúng ta, những người con bày tỏ tình cảm, thể hiện tình yêu đối với người phụ nữ đã sinh thành, dưỡng dục mình.

Gợi ý 3 món quà ý nghĩa trong Ngày của mẹ 2021

Một bữa ăn thịnh soạn

"Cơm con ăn từ tay mẹ nấu…"

Chúng ta đã từng được thưởng thức nhiều món ngon chan chứa đầy yêu thương từ những bữa cơm do mẹ chuẩn bị. Nhưng bạn đã bao giờ chuẩn bị được cho mẹ một bữa cơm chưa? Chắc hẳn, mẹ sẽ rất vui khi vào ngày đặc biệt này, được ăn những món ăn do bạn đích thân vào bếp chuẩn bị.

Gợi ý 3 món quà ý nghĩa trong Ngày của mẹ 2021

Bạn có thể không cần nấu những món mới lạ hay cao sang, một bữa cơm giản dị với cơm nóng canh ngọt cũng đủ làm mẹ thấy hạnh phúc. Món quà này có thể sẽ khiến mẹ rơi nước mắt vì hạnh phúc.

Không cần nói những lời yêu thương, cách bạn tỉ mỉ chọn từng loại nguyên liệu, chăm chút mỗi món ăn khiến bữa cơm ấy có sức hấp dẫn đến kỳ lạ. Khoảnh khắc quây quần, chuyện trò bên mâm cơm thơm ngon là lúc hai từ "gia đình" trở nên thật thiêng liêng.

Một cái ôm thật chặt và nói "con yêu mẹ"

Có một sự thật là, chúng ta dễ thể hiện tình cảm với người ngoài, nhưng với những người thân thì lời yêu lại trở nên ngượng ngùng. Vậy thì, vào Ngày của mẹ 2021, hãy nói với mẹ rằng bạn yêu mẹ nhiều như thế nào.

Gợi ý 3 món quà ý nghĩa trong Ngày của mẹ 2021

Có thể bạn sẽ thấy ngại, thấy sến khi làm điều này. Nhưng điều này không khó như bạn vẫn tưởng. Bởi mẹ vẫn nói yêu ta mọi lúc đấy thôi. Vậy tại sao ta lại không làm điều ngược lại. Trong ngày này, hãy trở về với một bó hoa, nói yêu mẹ rồi ôm mẹ vào lòng.

Một món quà tinh thần nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa lớn. Lời yêu được thốt ra sẽ khiến cả người nhận và người trao cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Tình yêu sẽ được nhân lên và hạnh phúc dâng trào. 

Trang sức bạc

Có nhiều người cho rằng, mua quà cho mẹ thì phải mua quà giá trị lớn mới thể hiện hết được tình cảm của mình. Nhưng bạn có nghĩ mẹ sẽ vui khi nhận món quà quá lớn như vậy không? Mẹ là người phụ nữ giản dị, tằn tiện cả đời để mong con có cuộc sống hạnh phúc. Vì vậy, một món quà có giá trị quá lớn có thể sẽ không phải là điều mẹ mong chờ.

Gợi ý 3 món quà ý nghĩa trong Ngày của mẹ 2021

Vậy thì, một món quà nhỏ nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa như trang sức bạc lại khiến mẹ vui hơn. Bạc sẽ thay con bảo vệ sức khỏe của mẹ khỏi những luồng khí độc. Những món trang sức của mẹ cũng không cần quá lấp lánh cầu kỳ. Chỉ cần đơn giản thôi nhưng tinh tế sẽ phù hợp với mẹ hơn.

Hiểu những tâm tình của mẹ, Glosbe có chương trình giảm giá 10% tất cả sản phẩm dây chuyền nữ. Món quà này của con sẽ khiến mẹ thấy hạnh phúc. Đến với Glosbe & Co, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất để dành tặng mẹ.

Trên đây là những món quà mà Glosbe gợi ý bạn nên tặng cho người phụ nữ tuyệt vời của mình nhân Ngày của mẹ 2021. Hãy liên hệ với Glosbe để chúng tôi tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541