Ngày của Mẹ ở Việt Nam thì nên tặng quà gì?

Ngày đăng: 11/05/2019
Lượt xem: 1674
Ngày của Mẹ ở Việt Nam thì nên tặng quà gì?

Ngày của Mẹ ở Việt Nam thì nên tặng quà gì? 

Nếu như ở nước ngoài, vào ngày của mẹ, những người con thường tặng hoa cẩm chướng cho mẹ của mình (một phần là do Anna là người ưa thích loài hoa này). Tổng quát ý nghĩa của cẩm chướng chính là tình yêu nhưng tùy vào màu sắc mà lại mang một ý nghĩa khác nhau. Cẩm chướng đỏ nhạt là lòng cảm phục, cẩm chướng đỏ sậm là tình yêu sâu đậm, cẩm chướng trắng là sự tinh khiết, ngọt ngào và nhẫn nại, cẩm chướng hồng là bày tỏ lòng tri ân. Chính vì mỗi màu sắc mang một ý nghĩa cho nên một bó hoa cẩm chướng đủ màu sắc cũng chính là tình cảm trọn vẹn mà một người con dành tặng cho mẹ của mình.

 

Ở Việt Nam thì những người con lại dành tặng cho mẹ của mình nhiều món quà độc đáo hơn. Độc đáo ở đây là cả về vật chất lẫn tinh thần. Có người vào ngày này sẽ dành hết việc nhà để mẹ được nghỉ ngơi, có người sẽ đãi mẹ mình một bữa ăn linh đình hoặc đơn giản chỉ là lặt rau phụ mẹ, giúp mẹ làm một bữa cơm tối tươm tất. Bên cạnh đó mình có thể tặng mẹ một món quà có giá trị và ý nghĩa để mẹ có thể xem là một kỷ niệm, để lúc vui lúc buồn mẹ có nhìn vào mà nhớ đến các con. 

Tất cả chúng ta đều phải công nhận rằng vẻ đẹp ẩn chứa trong những món đồ trang sức bằng bạc là vô cùng cuốn hút. Nhiều người khi chọn mua quà tặng mẹ đều lo lắng rằng, trang sức bạc không hợp với độ tuổi của người trung niên. Nhưng thực ra là không phải. Khi tặng mẹ một sợi dây chuyền bạc, chúng ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa.

Dây Chuyền Glosbe

Dây chuyền vòng tròn với ý nghĩa tình thân luôn gắn kết.

Từ trước đến nay tình cảm mẹ con vẫn là tình yêu cao cả và thiêng liêng nhất. Một chiếc dây chuyền bạc sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho người mẹ kính yêu. Dây chuyền bạc có điểm đầu điểm cuối nhưng vẫn luôn có khóa móc nối liền hai đầu lại với nhau và vì thế tình yêu của mẹ dành cho con sẽ kéo dài mãi mãi.

  - Món quà bất chấp thời gian, tuổi tác

Các mẫu dây chuyền dưới đây có kiểu dáng sang trọng, thanh cao, không có quá nhiều màu sắc hay chi tiết cầu kỳ rất phù hợp làm quà tặng mẹ. Tặng dây chuyền bạc có ý nghĩa như một món quà nhỏ bất chấp tuổi tác dành tặng người phụ nữ bạn yêu thương.

 

 

Đủ kiểu dáng dây chuyền cho bạn lựa chọn:

 

https://glosbejewelry.com/day-chuyen-bac-gia-re/

 


Những ngày bình thường sẽ trở nên đặc biệt hơn khi bạn trao tặng mẹ thân yêu một món quà nhỏ xinh nhưng ý nghĩa như thế này, chắc chắn những chia sẻ trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc tặng dây chuyền cho mẹ có ý nghĩa gì rồi phải không nào.

Xem thêm những mẫu dây chuyền dưới đây nhé: https://glosbejewelry.com/day-chuyen-bac-gia-re/

 

 

 

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541