Nhẫn Kim Cương thiết kế chuyên nghiệp và sang trọng

Ngày đăng: 12/08/2018
Lượt xem: 2457

Tạo một thiết kế cho đồ trang sức ước mơ của bạn và GLOSBE sẽ làm cho ước muốn của bạn trở thành sự thật.

Mô tả đồ trang sức với tất cả các yêu cầu. Gửi cho chúng tôi bản vẽ phác hoạ đã được tạo. Nhà thiết kế của chúng tôi sẽ chuẩn bị thiết kế và sẽ chia sẻ bản thảo thiết kế với bạn.

Trọng lượng của một viên kim cương được đo bằng carat. Mỗi carat bằng 0,2 gram hay 200 milligram. Một carat cũng bằng 100points (điểm) hoặc cents (phần trăm). Vì vậy, một nửa carat kim cương cũng có thể được gọi là một viên kim cương 50-cent hoặc một viên kim cương 50-point. Trọng lượng (carat) của kim cương khác với trọng lượng (karat) được dùng để đánh giá độ tinh khiết của vàng.

Ngoài ra, có ba chữ C khác cũng ảnh hưởng đến chất lượng và giá cả của một viên kim cương và sẽ quyết định lựa chọn của bạn, đó là: độ trong của viên kim cương (Clarity), chất lượng cắt (Cut) và màu sắc (Color) của viên kim cương.

 

Xem thêm những mẫu nhẫn kim cương tuyệt đẹp tại Glosbe Jewelry

Bạn có thể truy cập website liên hệ trực tiếp bộ phận tư vấn bán hàng của Glosbe để nhận báo giá, giải đáp thắc mắc về các mẫu thiết kế nhẫn kim cương theo yêu cầu của bạn. 

Tham khảo ngay các sản phẩm NHẪN KIM CƯƠNG đẹp, độc đáo, chất lượng, giá cả hợp lý tại website của chúng tôi, hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng nhé.

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541