Những mẫu trang sức Kim Cương Glosbe đã gia công cho khách

Ngày đăng: 14/10/2018
Lượt xem: 3022
Có thể nói, Kim cương không những là món trang sức bậc nhất thể hiện đẳng cấp thượng đỉnh làm đẹp cho bản thân mà còn là sản vật vô giá dành tặng cho người mình yêu thương nhất, đặc biệt trong ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10.

Từ ngàn xưa, Kim cương đã được mệnh danh là vua của tất cả các loại đá quý với độ cứng đạt đến sự tuyệt đối, mang vẻ đẹp hoàn hảo của sự sang trọng, kiêu sa, vừa tượng trưng cho sức mạnh, lòng can đảm vừa thể hiện sự thanh khiết và thanh cao.

Marilyn Monroe đã từng nói: “Kim cương là người bạn tốt nhất của một cô gái”. Quả thực, bất kỳ người phụ nữ nào cũng sẽ hạnh phúc khi sở hữu một viên kim cương.

Mặt Dây Chuyền Thánh Giá Kim Cương

Glosbe Jewelry – nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gồm: Chế tác, sản xuất, kinh doanh trang sức vàng, bạc, đá quý…; chế tác, sản xuất, kinh doanh vàng, logo mỹ nghệ, quà tặng cao cấp…;gia công thiết kế trang sức kim cương thiên nhiên …

Có thể nói, Kim cương không những là món trang sức bậc nhất thể hiện đẳng cấp thượng đỉnh làm đẹp cho bản thân mà còn là sản vật vô giá dành tặng cho người mình yêu thương nhất, đặc biệt trong ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10.

Tại thương hiệu trang sức Glosbe Jewelry, những viên kim cương và những mẫu thiết kế nhẫn kim cương kiểu dáng sang trọng sẽ là sự lựa chọn cho khách hàng. Đặc biệt những sản phẩm trang sức kim cương thiên nhiên như mặt dây chuyền kim cương, nhẫn kim cương, vòng tay kim cương, bông tai kim cương … đều được thiết kế theo yêu cầu, phong cách từ cổ điển đến hiện đại, độc đáo và sáng tạo, đa dạng để đáp ứng được guu thẩm mỹ của mỗi khách hàng đến với Glosbe Jewelry.

Những mẫu trang sức Kim Cương đã gia công cho khách

Vòng Tay Kim Cương Thiết Kế

Xem thêm mẫu tại Trang sức Kim cương

Bông Tai Kim Cương Thiết Kế 1

Nhẫn Kim Cương Elegant 28 viên xoàn thiên nhiên 2li

Nhẫn Kim Cương Minimalist

Không có gì nhỏ bé mà lại hấp dẫn nhân loại như kim cương. Nếu thế giới kim cương chứa đựng những câu chuyện thú vị thì mỗi viên kim cương lại mang một nét duyên đặc biệt, một giá trị rất riêng. Kim cương là loại đá quý có khả năng phản chiếu ánh sáng đẹp nhất, đồng thời cũng là khoáng chất cứng nhất được tìm thấy trên trái đất, nó được tôn sùng như một biểu tượng của sức mạnh, của sự tinh khiết và vẻ đẹp hoàn hảo.

Được khai thác ở độ sâu lớn, khoảng 93 dặm về phía lõi trái đất, những viên kim cương hình thành ở nhiệt độ cao và bắt đầu xuất hiện vào khoảng 4 tỷ năm trước – sớm hơn tổ tiên loài người đến 600 lần. Điều thú vị là loại đá quý hiếm này được cấu tạo từ carbon – khoáng chất phổ biến nhất trên trái đất. Carbon được hình thành từ các vụ nổ của những ngôi sao chết. Khi một ngôi sao phát nổ, ném hàng tỷ tấn carbon vào không gian và một phần trong số đó đã bám vào bề mặt trái đất.

Xem thêm

>>> Yêu nhau có nên tặng nhẫn kim cương?

>>> Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10: Bật mí quà tặng phái đẹp cho các đấng mày râu

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541