Những Món Quà Tặng Ý Nghĩa Dịp Tết Mậu Tuất 2018

Ngày đăng: 04/01/2018
Lượt xem: 2614
Những Món Quà Tặng Ý Nghĩa Dịp Tết Mậu Tuất 2018

Từ xa xưa, phong tục tặng quà tết đã trở thành một nét văn hóa của người Việt, thể hiện sự biết ơn, trân trọng và quan tâm của người tặng quà đến người được nhận. Dưới đây là một số gợi ý chọn quà tặng dịp tết Mậu Tuất 2018 sắp đên của Glosbe Jewelry nhé.

Quà tặng sức khỏe

Không có gì quý hơn là sức khỏe, do đó mà “món quà tặng sức khỏe” là sự chọn lựa tinh tế để gửi trao đến ông bà, cha mẹ, người lớn tuổi. Bạn có thể chọn giỏ quà/ hộp quà là những món thức phẩm dinh dưỡng bồi bổ sức khỏe như yến sào, nhâm sâm, nhung hươu …

Lưu ý là tặng quà thì nên tránh số lượng là bội của số bốn, vì trong tiếng Hán Việt, âm số bốn là “tứ” nghe gần giống như chữ “tử”, bất cứ điều gì gắn với số bốn đều được xem là không may mắn.

Quà tặng nhu yếu phẩm

Không quá chú trọng hình thức và giá trị, món quà nhu yếu phẩm đơn giản, mộc mạc và thiết yếu với cuộc sống hàng ngày. Món quà có thể là hộp trà, bánh kẹo, bánh chưng, giò chả …

Tuy nhiên bạn cần tránh tặng các vật phẩm như dao kéo, lê, mực vì chúng mang ý nghĩa không may mắn.

Quà tặng phong thủy

Đối với vật phẩm phong thủy trên thị trường là rất đa dạng và phong phú, gia chủ được tặng quà phong thủy thường đặt ở phòng khách nên cần chú trọng về vẻ sang trọng và tinh tế. Bạn có thể chọn các món quà phong thủy không quá đắt đỏ nhưng vẫn không kém phần thanh lịch sang trọng như cây phát tài, bầu nước, cầu thủy tinh, các vật phẩm bằng pha lê, ngọc, đá … Những đồ vật này làm tăng vẻ đẹp và tài lộc cho căn nhà.

Tuy nhiên không được tặng tượng thần vì tượng thần thông thường phải do chủ nahf tự mua về chứ không được tặng.

Trang sức may mắn

Xu hướng gần đây người ta thường chọn những món trang sức may mắn hợp cung hợp mệnh với các chất liệu như dây chuyền hồ lynhẫn tỳ hưu bằng đá thiên nhiên, vòng tay may mắn chỉ đỏ, charm vàng 24k,  …để làm quà tặng.

Trên thị trường với quá nhiều sự lựa chọn về mẫu mã và giá đắt đỏ, để tráng tình trạng chọn nhầm loại kém chất lượng, bạn nên xem xét và chọn các thương hiệu trang sức uy tín vì sẽ được đảm bảo về kiểm định chất lượng và bảo hành trong suốt thời gian sử dụng.

Chó mạ vàng cho dịp tết Mậu Tuất

Một trong những quà tặng quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết hot đó là những linh vật mạ vàng. Quà tặng mạ vàng theo quan niệm vàng là kim loại quý sẽ mang đến may mắn, sung túc, tiền tài và rước lộc về cho gia chủ trong năm mới.

Ngoài linh vật mạ vàng, bạn còn có thể chọn một sản phẩm làm quà tặng cho người thân, cho bạn bè, đồng nghiệp, đối tác…đó chính là đồng xu kim tuất mạ vàng hoặc đồng xu kim tuất vàng, mang ý nghĩa công thành danh toại, giàu sang vinh hiển, kinh doanh phát tài phát lộc, rước hên may mắn cả năm.

 

 

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541