Chọn Quà Tặng 8/3 Chuẩn Cho Phái Đẹp

Ngày đăng: 06/03/2018
Lượt xem: 1974
Trước đây những món quà 8/3 thường là những món quà thủ công, handmade vì chất chứa sự thành ý, kiên nhẫn của chàng trai. Hiện nay, các anh chàng còn có thể lựa chọn các mẫu trang sức bạc để thể hiện sự tinh tế của mình đồng thời gửi gắm ý nghĩa về sự vĩnh cửu, bền bỉ cũng như sự trân quý đến với người phụ nữ của mình.

Mang ý nghĩa là ngày quốc tế phụ nữ, hầu hết mọi phụ nữ xung quanh mình từ mẹ, chị gái, em gái, người yêu, vợ, đồng nghiệp nữ … đều được phái mạnh quan tâm, gửi lời chúc và tặng quà. Và mỗi người đều mong muốn nhận được món quà mang ý nghĩa riêng, đặc biệt là bạn gái của bạn.

Nữ giới vốn đa sầu đa cảm, sống theo cảm xúc, do đó mà đối với sự vật hiện tượng họ thường quan tâm và suy nghĩ rất nhiều. Và với những món quà cũng như vậy, phụ nữ không cần những món quà quá đắt tiền hay xa xỉ, một món quà nhỏ nhưng thiết thực và ý nghĩa lại mang lại cho họ những cảm xúc sâu sắc hơn.

Trước đây những món quà 8/3 thường là những món quà thủ công, handmade vì chất chứa sự thành ý, kiên nhẫn của chàng trai. Hiện nay, các anh chàng còn có thể lựa chọn các mẫu trang sức bạc để thể hiện sự tinh tế của mình đồng thời gửi gắm ý nghĩa về sự vĩnh cửu, bền bỉ cũng như sự trân quý đến với người phụ nữ của mình.

Trang sức sẽ là món quà đặc biệt bởi chị em phụ nữ đều yêu thích trang sức vì nó giúp họ tỏa sáng và rạng rỡ, đồng thời trang sức còn nâng tầm đẳng cấp, sang trọng của phụ nữ trong mắt những người xung quanh.

=>Chọn Ngay Trang Sức Bộ Luxury Glosbe

Nhẫn là một trong những loại trang sức mang nhiều ý nghĩa nhất, thể hiện lời thề tình yêu son sắt với một nửa đích thực.

=>Chọn Ngay Nhẫn Vô Cực Cute

Bạn có biết ý nghĩa dây chuyền là thông điệp trân trọng phút giây bên người ấy và mang đến sự bình yên trong tâm hồn, một cuộc sống ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Nếu như dành tặng bạn gái dây chuyền mang thông điệp là tình yêu kéo dài mãi mãi. Nếu dành tặng cho chị/em gái là lời chúc về cuộc sống bình yên, nhiều niềm vui và sự may mắn. Nếu như dành tặng mẹ thì đó là thông điệp sự trân trọng và biết ơn.

=>Chọn Ngay Dây Chuyền Huyền Thoại Biển Xanh

Người tặng cần lưu ý chọn mặt dây chuyền phù hợp với thông điệp mà bạn muốn gửi tặng cho mỗi đối tượng khác nhau.

=>Chọn Ngay Dây Chuyền Ngọc Trai Glosbe

Ngọc trai là một trong những trang sức đặc biệt không chỉ bởi giá thành đắt đỏ mà còn bởi lớp nghĩa sâu sắc tiềm ẩn trong loại ngọc đặc biệt này. Trai là loại sinh sống dưới biển, quá trình hình thành trai giúp hấp thụ tinh hoa của đại dương nên có thể mang năng lượng tích cực từ đại dương để giúp chủ nhân của nó phú quý, phồn vinh, luôn may mắn. Trang sức ngọc trai là món quà phù hợp nhất để dành tặng cho mẹ vào dịp 8 tháng 3 này.

=>Chọn Ngay Lắc Tay Flo Glosbe

Chiếc lắc tay bạc sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa giúp bạn truyền tải những tình cảm yêu thương. Đồng thời, chiếc lắc tay còn là vật tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, là sợi dây gắn kết tình cảm của bạn với người ấy. Tặng lắc tay bạc có ý nghĩa vô cùng đặc biệt và hàm chứa những tình cảm sâu xa nhất mà bạn muốn dành cho người mà mình yêu thương.

Hiện tại Glosbe Jewelry có hàng ngàn sản phẩm trang sức thiết kế phong cách trẻ trung và tinh xảo đặc biệt phù hợp cho phụ nữ hiện đại. Các bạn có thể đến cửa hàng tại: 55 đường 3/2 phường 11 quận 10 để tham khảo và chọn mua những món trang sức đặc biệt phù hợp làm quà tặng 8/3 nhé. 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541