Glosbe Tư Vấn Cho Bạn Quà Tặng Mẹ Nhân Ngày 8 Tháng 3

Ngày đăng: 02/06/2017
Lượt xem: 2404
Quà ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày 8/3 không phải là những món quà đắt tiền hay sang trọng đôi khi chỉ là một món quà nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm yêu thương là quá đủ.

QUÀ TẶNG MẸ NHÂN NGÀY 8/3

Ngày 8/3 là dịp ý nghĩa nhất để thể hiện tình yêu, sự quan tâm tới mẹ, người sinh ra, nuôi nấng và chăm sóc ta nên người. Mẹ của bạn sẽ vui và xúc động biết bao nhiêu khi nhận được món quà ý nghĩa vào ngày này. Quà ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày 8/3 không phải là những món quà đắt tiền hay sang trọng đôi khi chỉ là một món quá nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm yêu thương của bạn là quá đủ rồi.
Nếu mẹ bạn là một người sành điệu, tinh tế thì sao bạn không mua nữ trang dành tặng mẹ nhỉ?

Trang sức bạc là một lựa chọn vô cùng thích hợp, vừa sang trọng quý phái lại vừa hợp với giá tiền và thể hiện được tâm ý của người tặng. Đặc biệt là đối với các quý bà trong gia đình, khi nhận được một món trang sức bạc từ con mình hoặc chồng mình thì không còn gì bằng. 

Bạn có thể mua tặng mẹ một đôi bông tai đơn giản với hạt ngọc trai, một chiếc nhẫn bạc đính đá hoặc một sợi dây chuyền do chính tay bạn chọn, hoặc bộ tang sức với đầy đủ nhẫn, đôi bông tai, dây chuyền được thiết kế sang trọng, quý phải, cũng đủ để mẹ rất vui và tự hào. Để chắc chắn bạn nên thăm dò ý kiến của mẹ trước nhé hoặc bạn muốn làm mẹ bất ngờ thì hãy nắm chắt sở thích của mẹ và đến các cửa hàng trang sức để được tư vấn.

Xu hướng đeo trang sức không chỉ làm đẹp mà còn mang theo niềm tin về sự may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Nên việc bạn tặng cho mẹ mình trang sức bạc không chỉ thể hiện tình yêu của mình dành cho mẹ mà còn thể hiện sự tôn trọng của mình dành cho mẹ. 

Sẽ ý nghĩa hơn nếu bạn tặng cho mẹ mình một trang sức bạc khắc tên, đó sẽ vừa là một món quà độc nhất vô nhị mà còn vừa thể hiện được cá tính cũng như nét đẹp riêng của mẹ. Các trang sức bạc khắc tên có khá nhiều mẫu mã và đặc biệt bạn có thể tự thiết kế theo ý mình nên các bạn không cần lo lắng việc trang sức bạc không hợp thời trang của mẹ. 

>>> Chọn ngay Dây Chuyền Khắc Chữ Theo Yêu Cầu

Nếu nhận được món quà này chắc chắn mẹ bạn sẽ vô cùng cảm động đấy đặc biệt khi thấy con quan tâm đến làm đẹp và tuổi tác cho mẹ của mình. Để mua được món quà như ý, hãy đến với Globse Jewelry để nhân viên bán hàng tư vấn những mẫu  trang sức thật phù hợp cho mẹ nhé.
Bạn hãy dành hết tình yêu thương cũng như sự kính trọng của mình để dành tặng mẹ món quà ý nghĩa nhất nhé.

Glosbe  một thương hiệu thiết kế trang sức Bạc độc nhất, đẹp nhất, hợp thời trang, đảm bảo đủ 4 tiêu chí : GIÁ TRỊ - TINH TẾ - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG. luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng thân yêu
 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541