Quà tặng nhân viên in logo công ty theo yêu cầu

Ngày đăng: 30/07/2018
Lượt xem: 2363
Các doanh nghiệp khắc cũng đang làm điều này, còn doanh nghiệp bạn thì sao? Tham khảo ngay các sản phẩm quà tặng in khắc logo đẹp, độc đáo, chất lượng, giá cả hợp lý tại website của chúng tôi, hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng nhé.

Nhân một ngày đặc biệt nào đó, hoặc đơn giản là trong dịp để công ty biểu dương nhân viên giỏi, sếp có ý định tặng quà cho nhân viên của mình. Nhưng để chọn một quà cấp dưới hợp lý lại ưng ý mà có thể tránh được những điều không hay thì cũng không phải chuyện dễ dàng. Ví dụ như món quà đó không được thiên vị, không phân biệt giới tính, và cũng không nên tặng quà liên quan đến công việc.

Một trong các món quà đáng được chú ý mà các sếp nên stick vào danh sách các món quà tặng nhân viên đó là huy chương, kỉ niệm chương vàng có khắc logo công ty. Đây không những là một phương thức Pr marketing, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp hay công ty một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Mỗi sản phẩm quà tặng nhân viên làm bằng chất liệu vàng hoặc bạc cùng công nghệ in khắc laze hiện đại, mỗi biểu tượng được lựa chọn đều mang một ý nghĩa rất riêng cho “thân chủ”, đóng góp một phần vào việc đưa hình ảnh thương hiệu đi xa hơn, do đó mà các thiết kế dây chuyền khắc logo công ty, mặt dây chuyền theo tên có sức hút và lôi cuốn hơn so với những quà tặng tết truyền thống.

Bạn có thể truy cập website liên hệ trực tiếp bộ phận tư vấn bán hàng của Glosbe để nhận báo giá, giải đáp thắc mắc về các mẫu quà tặng doanh nghiệp, khắc logo công ty, cách thức đặt hàng và thanh toán.

Việc tặng quà cho nhân viên rất có ý nghĩa, được coi là điều không thể thiếu trong mỗi đơn vị tổ chức nằm mục đích khuyến khích tinh thần làm việc của nhân viên, cũng là một hình thức tri ân tôn vinh những thành tích mà họ đặt được. Hành động tặng quà không chỉ tạo được sự hứng khởi cho nhân viên, thể hiện sự quan tâm của sếp đến cấp dưới của mình, mà còn có giá trị tạo động lực để nhân viên có những đống góp nhiều hơn, tốt hơn cho doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp khắc cũng đang làm điều này, còn doanh nghiệp bạn thì sao? Tham khảo ngay các sản phẩm quà tặng in khắc logo đẹp, độc đáo, chất lượng, giá cả hợp lý tại website của chúng tôi, hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng nhé.

Nhiều ưu đãi hơn khi lựa chọn Glosbe Jewelry để gia công thiết kế quà tặng khắc logo cho danh nghiệp của bạn, chiết khấu hấp dẫn theo số lượng.

Mỗi sản phẩm quà tặng nhân viên làm bằng chất liệu vàng hoặc bạc cùng công nghệ in khắc laze hiện đại, mỗi biểu tượng được lựa chọn đều mang một ý nghĩa rất riêng cho “thân chủ”, đóng góp một phần vào việc đưa hình ảnh thương hiệu đi xa hơn, do đó mà các thiết kế dây chuyền khắc logo công ty, mặt dây chuyền theo tên có sức hút và lôi cuốn hơn so với những quà tặng truyền thống.

Xem thêm tặng phẩm doanh nghiệp

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541