Quẹo Lựa Bao Lì Xì Độc Đáo Đón Thần Tài Lấy Hên Đầu Năm

Ngày đăng: 05/02/2018
Lượt xem: 2548
Thần Tài luôn được người Việt ta thờ phượng và cúng kiếng rất cẩn thận. Với mong muốn cả năm được sung túc, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong làm ăn, mà việc đón Thần Tài vào những ngày Tết được xem trọng hơn cả. Do đó mà Glosbe đã kết hợp giữa Thần Tài vàng 24k và bao lì xì đỏ may mắn tạo nên 1 sản phẩm chúc tuổi đầu năm độc đáo và ý nghĩa.

Mừng tuổi đầu năm là một trong những nét phong tục tập quán và văn hóa đặc sắc ngày đầu năm. Tuy có nhiều tục lệ cúng kiếng dần bị mai một nhưng việc lì xì vẫn được gìn giữ và trở thành một thói quen không thể thiếu trong dịp tết Nguyên Đán của người Việt. 

Tục lệ lì xì đầu năm mới đã có từ thời xa xưa, xuất xứ từ Trung Quốc. Tương truyền, có một con yêu quái chuyên xuất hiện vào đêm Giao thừa, thích xoa đầu những đứa trẻ đang ngủ ngon giấc làm chúng bị sốt cao hoặc trở nên ngớ ngẩn. Vì thế những gia đình có con nhỏ phải thức cả đêm để canh không cho yêu quái làm hại con mình.

Có một gia đình nhà nọ ngoài 50 tuổi mới sinh được một mụn con trai. Tết năm ấy, có 8 vị tiên dạo qua nhà biết rằng chú bé này sẽ gặp họa với yêu quái nên biến thành 8 đồng tiền đồng, cha mẹ chú đem gói vào một mảnh giấy đỏ, đặt bên cạnh gối đứa bé. Khi con quái vật đến, những đồng tiền lóe lên khiến con quái vật hoảng sợ phải bỏ chạy. Câu chuyện đã được lan truyền khắp mọi nơi và cũng kể từ đó, cứ mỗi dịp Tết đến, người ta lại đem tiền bỏ vào một phong bì đỏ để đem tặng trẻ nhỏ. Dần dần việc ấy đã trở thành thói quen và duy trì cho đến tận bây giờ, mọi người gọi đó là tục lì xì đầu năm mới. 

Phong bao lì xì mang rất nhiều ý nghĩa sâu xa và tốt đẹp. Phong bao là tượng trưng cho sự kín đáo, không so bì hơn thua, để tránh dẫn đến những xích mích không đáng có. Màu đỏ của chiếc bao lì xì tượng trưng cho màu như ý, cát tường, thịnh vượng trong suốt cả năm. Ngoài ra, đó cũng được coi là màu của niềm hy vọng và sự may mắn. Người được nhận lì xì luôn tin rằng những phong bao này sẽ đem lại hạnh phúc và tài lộc trong suốt cả năm. 

Những chiếc bao lì xì gắn kết mọi người với nhau hơn, là lúc được thể hiện tình cảm, sự hy vọng vào một năm mới ấm áp, an lành và gặp thật nhiều may mắn.

Theo truyền thuyết, Thần Tài là vị Thần cai quản tiền bạc, tài lộc trên thiên đình bị rơi xuống trần gian và đem lại may mắn cho người dân. Đến ngày 10 tháng Giêng, Ngài bay về trời, vì thế dân gian lấy ngày này là ngày vía Thần Tài và tin rằng mua vàng ngày vía Thần tài sẽ được may mắn cho cả năm.

Thần Tài luôn được người Việt ta thờ phượng và cúng kiếng rất cẩn thận. Với mong muốn cả năm được sung túc, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong làm ăn, mà việc đón Thần Tài vào những ngày Tết được xem trọng hơn cả. Do đó mà Glosbe đã kết hợp giữa Thần Tài vàng 24k và bao lì xì đỏ may mắn tạo nên 1 sản phẩm chúc tuổi đầu năm độc đáo và ý nghĩa.

Phong bao lì xì Thần Tài vàng 24K đã có mặt tại Glosbe Jewelry

Dành cho bạn muốn Tết về lì xì cha mẹ.
Dành cho các bạn muốn đi biếu quà Tết cuối năm, các sếp tặng quà Tết nhân viên.
Thay vì lì xì tiền theo truyền thống thì nay bạn đã tìm được cách lì xì ý nghĩa và giá trị hơn.

Sản xuất bằng công nghệ ưu việt với hàm lượng vàng 999.9 và trọng lượng chuẩn tuyệt đối, đáp ứng tối ưu nhu cầu tích trữ, đầu tư, quà tặng của khách hàng. 

 

Mua Trang Sức - Rước Thần Tài

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541