Quote Bracelet Sterling Silver - Vòng tay bạc khắc chữ theo yêu cầu

Ngày đăng: 12/06/2018
Lượt xem: 3125
Đặc biệt, bạn có thể làm cho chiếc vòng của mình thêm nổi bật với những hạt charm xinh xắn, đáng yêu hay cá tính tùy theo sở thích của bạn

Với mong muốn từng câu nói trên những chiếc vòng sẽ mang đến “năng lượng lạc quan”, những niềm cảm cảm hứng nho nhỏ đến cho những ai sở hữu chúng, Glosbe Jewelry nâng cấp dòng sản phẩm Quote Bracelet ( vòng tay khắc tên, lắc tay mặt chữ ) từ phiên bản bạc 925, nay bạn có thể đặt làm bằng vàng 10k/ 14k/ 18k hoặc xi vàng hồng, xi bạch kim theo ý thích riêng.

Quote Bracelet được chế tác từ chất liệu bạc 925 cao cấp có độ bóng sáng và bền đẹp theo thời gian, không thua kém gì các trang sức bằng vàng khác trên thị trường trang sức.

Không chỉ đơn thuần là một chiếc lắc tay, mà nó còn mang trên mình một ý nghĩa cũng như tình cảm đặc biệt mà người tặng dành cho người được tặng.

Mỗi chữ cái được lựa chọn khắc trên lắc tay bạc đều mang một ý nghĩa rất riêng cho “thân chủ”, do đó mà các thiết kế lắc tay bạc khắc tên có sức hút và lôi cuốn hơn so với những chiếc lắc tay bạc truyền thống.

Glosbe Jewelry nhận order những chiếc vòng được khắc câu quote/ khắc tên mà bạn yêu cầu.

Đặc biệt, bạn có thể làm cho chiếc vòng của mình thêm nổi bật với những hạt charm xinh xắn, đáng yêu hay cá tính tùy theo sở thích của bạn. 

Inbox đặt hàng : https://goo.gl/bQYEiE

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541