Review địa điểm mua trang sức bạc uy tín nhất tphcm

Ngày đăng: 24/02/2018
Lượt xem: 3050
review trang sức bạc tại tphcm

Review trang sức bạc uy tín nhất tphcm
Hi cả nhà!
Hôm nay mình hơi bất ngợi dây chuyền của mình nên mình sẽ review địa chỉ mình mua trang sức bạc mà mình đang sử dụng nha. 
Hôm Noel 2017 mình và bạn đi có mua đi trang sức tại shop trên đường tô hiến thành í, shop hồng hồng thấy cũng dễ thương lắm nên bọn mình vô xem, mẫu mã trang sức làm cho mình rụng tim ngay tại chỗ luôn, đưng xem gần 30 phút chỉ muốn ôm hết tất cả về,nào là dây chuyền, nhẫn, bông tai đẹp kinh khủng khiếp luôn í. mình thích lắm nhưng chỉ đủ tiền để mua một sợi dây chuyền hình bông tuyết thôi. 


Trước giờ mình có mua trang sức nhiều shop lắm mà đeo vài ngày đen nên mình cũng hơi gượng khi mua bạc tiếp. Được bạn nhân viên tư vấn dễ xương quá nên mình quyết định mua luôn ko ngần ngại nhé. 
Mình nói đeo này nhanh đen lắm thì bạn ấy nói có đánh bóng free nghe cũng khoái chí nhưng vẫn ko hoàn toàn tin tưởng shop lắm vì nhiều shop lúc mua thì nói hay lắm, mua về đứt gãy gọng gì có thấy bảo hành gì đâu. 
Thôi kệ tự thưởng cho mình món quà thôi. hihi.


Mình cũng thấy lạ là từ hôm mua tới giờ đã 3 tháng rồi mà thấy dây nó ko đen như mấy chỗ kia, khá hài lòng. Tết 2018 mình với gia đình đi du lịch ở biên Phan Thiết về tới nhà thấy dây đen ghê ơi là ghê cứ tượng shop này xi bạc nên khá bực mình chạy tới bắt đền. Nhưng giờ thì vui vẻ rồi nhé, bạn í nói do mình tắm biển có nước muối nên bạc bị đen, bạn nhân viên bỏ vào máy đánh cái èo sáng như mới, thích lắm luôn í. HIHI
Hôm nay đi từ shop về vui lắm nên muốn review cho mấy bạn nè, chưa kể là mình có mua thêm cho mẹ một đồng xu bạc nguyên chất để mẹ cạo gió nữa. 
shop tên glosbe Jewelry nằm trên đường cách mạng tháng tám í, hình như địa chỉ là 161A Tô Hiến Thành, P13, Q10, TP.HCM. phải, nếu ko tìm được thì mấy chị cứ Gõ là Glosbe Jewelry nhé.
Bạn nào có nhu cầu cứ tới shop này nha, nhân viên tư vấn bao dễ thương luôn, mà dịch vụ thì hài lòng cực. 
Cám ơn nhà mình nha. Yêu cả nhà, có chị nào thắc mắc cứ cmt cho em nha. hihi

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541