Sử Dụng Trang Sức Bạc An Toàn Tại Glosbe Jewelry - Chương Trình SỐNG KHỎE

Ngày đăng: 03/07/2018
Lượt xem: 6121
SỬ DỤNG TRANG SỨC BẠC AN TOÀN TẠI GLOSBE JEWELRY - Chương Trình SỐNG KHỎE

Sau hơn 3 năm chính thức đi vào hoạt động, Công Ty TNHH Phụ Kiện Và Thời Trang Glosbe (Glosbe Jewelry) nhận được nhiều sự Tin Yêu của khách hàng mà đặc biệt là các khách hàng trẻ tuổi, năng động.

Glosbe tuy là một thương hiệu còn mới, nhưng những sản phẩm Glosbe mang đến cho khách hàng của mình đều là những sản phẩm được thiết kế tinh xảo, trẻ trung, chứa đựng sự sáng tạo riêng từ Glosbe.

Đi cùng với sự thiết kế Tinh xảo chính là Chất lượng. Chất lượng từ nguyên liệu sử dụng đến sản phẩm hoàn chỉnh mà khách hàng của Glosbe sử dụng. Glosbe hiểu rằng "Khách Hàng là người Kiểm Định khó tính" vậy nên từng đường nét và chi tiết đều được các thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm của Glosbe xử lý cẩn thận.

Mới đây vào tháng 06/2018, Glosbe hân hạnh được "Chương trình Sống Khỏe" của Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh (HTV7) kết hợp với Chương trình "Đồng Hành Hàng Việt" thực hiện phóng sự ngắn để mang đến cho người dùng thêm một địa điểm cung cấp những sản phẩm Trang Sức Bạc Chất Lượng và Uy Tín.

Với Glosbe, đây được xem như một dấu mốc quan trọng trong việc định vị thương hiệu Glosbe Jewelry đến với các khách hàng của mình.

Chương trình Sống Khỏe và Đồng Hành Hàng Việt là 2 kênh thông tin Uy tín giúp cho mọi người tham khảo về những đơn vị cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hướng đến Người Tiêu Dùng.

Glosbe với khẩu hiệu "SỬ DỤNG TRANG SỨC BẠC AN TOÀN CÙNG GLOSBE JEWELRY" được phát sóng lúc 07h00 ngày 23/06/2018 trên kênh HTV7.

Mời bạn xem thêm video tại đây:

Đài truyền hình HTV7 và Chương trình Đồng Hành Hàng Việt nói về Glosbe 

Lựa chọn Sản Phẩm an toàn cho sức khỏe là xu hướng tiêu dùng hiện nay và được người tiêu dùng cân nhắc kỹ giữa tràn ngập những sản phẩm kém chất lượng đang bày bán tràn lan trên thị trường với nhiều mẫu mã và nhiều giá khác nhau.

Glosbe Jewelry luôn Cam Kết mang đến cho Khách Hàng của mình những Sản phẩm Chất Lượng và Giá Cả Tốt Nhất thị trường. Glosbe tự hào là một trong số TOP những "Cửa Hàng Trang Sức Bạc Uy Tín Nhất Sài Gòn" và là địa điểm mua sắm Trang Sức được khách hàng tin dùng nhiều nhất.

Glosbe xin cảm ơn chị Kim Dung đại diện cho những khách hàng Tin Yêu những sản phẩm của Glosbe phát biểu cảm nghĩ của mình trong buổi phóng sự.

Cảm ơn Đài truyền hình HTV7 và chương trình Đồng Hành Hàng Việt đã quan tâm đến Glosbe Jewelry

 

Anh T - Khách hàng đã chọn được món trang sức độc nhất chỉ có tại glosbe, Anh rất đẹp trai và đáng yêu

Mời mọi người ghé Showroom Glosbe để chọn những món Trang Sức thật độc đáo nhé!

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541