Tác Hại Khi Đeo Trang Sức Bạc Kém Chất Lượng Cho Trẻ Em

Ngày đăng: 07/10/2019
Lượt xem: 1697
Lợi ích của việc đeo trang sức bạc trẻ em hầu như cha mẹ nào cũng biết. Tuy nhiên, rất ít bậc phụ huynh để ý đến sự an toàn khi đeo trang sức bạc cho con em mình.

Lợi ích của việc đeo trang sức bạc trẻ em hầu như cha mẹ nào cũng biết. Tuy nhiên, rất ít bậc phụ huynh để ý đến sự an toàn khi đeo trang sức bạc cho con em mình. Thường thì các bậc cha mẹ chỉ để ý đến mẫu mã là chính. Tuy nhiên, bên cạnh việc lựa chọn phù hợp với lứa tuổi, chất lượng của món đồ trang sức bạc trẻ em mới thực sự là vấn đề cần chú ý đến.

=> Xem Ngay Vòng Tay Bạc Nguyên Chất Heo Vui Nhộn

Tác hại khi đeo trang sức bạc kém chất lượng cho trẻ

Trên thị trường, có rất nhiều cửa hàng bày bán trang sức bạc cho trẻ em. Chất lượng thực tế của những cửa hàng đó rất khó kiểm soát. Nếu không cẩn thận các bà mẹ sẽ rất dễ mua phải bạc giả, bạc kém chất lượng gây nguy hiểm đến sức khỏe của con trẻ. Đa phần, những sản phẩm trang sức bạc kém chất lượng này có chứa hàm lượng cao mỹ ký, cùng các chất độc hại.

=> Xem Ngay Vòng Bạc Nguyên Chất Hoa Xinh

Theo nghiên cứu mới đây của các nhà nghiên cứu thì khi đeo bạc cho trẻ mà kém chất lượng sẽ dẫn đến nguy cơ về các bệnh da liễu rất khó chữa, thậm chí có thể gây ra các bệnh ở thận, xương và gan, có thể gây ung thư. Do đó, khi đeo trang sức bac cho trẻ em mà kém chất lượng sẽ ảnh hưởng xấu đến trẻ.

Lý giải vấn đề này các chuyên gia cho biết sở dĩ có tranh cãi này là do: chẳng may nếu chị em mua phải hàng kém chất lượng không phải là bạc nguyên chất sẽ không tốt cho sức khỏe của bé. Với trẻ sơ sinh làn da của bé còn mỏng vì thế nếu đeo phải vòng bạc không nguyên chất có thể gây ra hiện tượng nổi mẩn đỏ. Hoặc với một số bé có thói quen mút tay việc ngậm bạc không tốt cho sức khỏe của con vì trong bạc có chứa chất cadmi và chì.

Vì thế để phát huy được hết tác dụng tuyệt vời của bạc mọi người cần chú ý một số vấn đề dưới đây khi mua vòng bạc cho con:

  • Khi mua vòng bạc cần phải đảm bảo chất lượng, tránh mua phải hàng kém chất lượng hàng trôi nổi trên thị trường.
  • Phải đảm bảo các nối mối chắc không bị rơi ra ngoài. Bởi nếu chẳng may rơi em bé nhặt được cầm nghịch nuốt vào bụng hay cho vào mũi sẽ rất nguy hiểm.
  • Khi chiếc lắc chân bạc trẻ em, lắc tay bạc nguyên chất đã trở nên “ngoại cỡ” cha mẹ cần tháo ra để tránh làm đau con.

=>Chọn ngay Vòng Tay Gấu Pooh Ngộ Nghĩnh

Để đảm bảo an toàn khi đeo bạc cho trẻ, các bậc cha mẹ cần lưu ý chọn mua trang sức bạc cho trẻ ở các thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường, sản phẩm phải có giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng bạc tốt nhất . Đặc biệt, các bậc phụ huynh không nên tham rẻ mà mua phải bạc dởm, bạc kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con trẻ.

=>Chọn Ngay Lăc Tay Trẻ Em Khắc Tên Cá Tính 

Mua trang sức bạc cho trẻ ở đâu uy tín?

Mua trang sức bạc cho con em mình ở đâu uy tín và an toàn là câu hỏi của khá nhiều phụ huynh. Lợi ích thiết thực mà trang sức bạc mang lại chỉ khi chất lượng của sản phẩm đó là tốt nhất.

Trang Sức Bạc Glosbe Jewelry là một trong những địa chỉ tin cậy mà các bậc làm cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi mua trang sức bạc trẻ em an toàn tuyệt đối.

Lựa chọn đúng đắn nhất của các bậc cha mẹ cũng chính là đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé, giúp con trẻ khỏe mạnh và chóng lớn!

Xem thêm: Tác dụng và lưu ý chọn trang sức bạc cho trẻ ba mẹ nên biết

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541