Tại Sao Mẹ Nên Mua Lắc Tay Bạc Khắc Tên Cho Con

Ngày đăng: 14/12/2017
Lượt xem: 5773
Tại Sao Mẹ Nên Mua Lắc Tay Bạc Khắc Tên Cho Con

Đeo trang sức bạc dành cho bé là một trào lưu có từ rất lâu đời, bậc cha mẹ nào cũng sắm cho em bé của mình những chiếc lắc tay, vòng chân bạc xinh xắn đáng yêu.

Lắc tay bạc dành cho bé không chỉ chứa đựng những điều tốt đẹp, xinh xắn đáng yêu, mà còn là sự quan tâm đến sức khỏe, phòng tránh bệnh tật, cầu mong may mắn của cha mẹ dành cho con mình.

>>> Chọn ngay Lắc Tay Trẻ Em Khắc Tên Cún Năng Động

Trong số các trang sức bạc nhỏ xinh, có thể nhắc đến lắc tay bạc là một phụ kiện được ưa thích và lựa chọn hơn cả. Trong năm 2020, đáng kể đến là lắc tay bạc khắc tên cho bé đã trở thành một xu hướng vô cùng được ưa chuộng. Các bậc cha mẹ vào dịp đầy tháng, thôi nôi của bé đều đến Glosbe Jewelry và tìm đặt cho em bé một chiếc lắc tay, lắc chân bằng bạc khắc tên, nickname, ngày tháng sinh nhật của bé như để đánh dấu và lưu giữ lại khoảnh khắc, một cột mốc đáng nhớ trong hành trình trưởng thành của bé.

Việc khắc tên lên lắc tay cho bé mang ý nghĩa đặc biệt, không chỉ tạo nên một sự khác biệt với những chiếc lắc tay thông thường khác, nó còn gửi gắm thông điệp yêu thương cho chính chủ nhân của chiếc lắc tay bạc.

>>> Chọn ngay Lắc Bạc Nguyên Chất Queen

Là một cái tên, một nickname đáng yêu, ngày tháng sinh nhật, hay là một ký tự đặc biệt có ý nghĩa với bé đều được chạm khắc một cách khéo léo từ đôi tay của những người thợ kim hoàn, là một món phụ kiện tuyệt vời vừa thể hiện tính thẩm mỹ riêng, vừa là một quà ý nghĩa dành cho bé yêu.

Quan niệm đeo lắc tay bạc cho bé đã có từ rất lâu đời cho đến ngày nay, nhiều người đã thừa nhận trang sức bạc có tạc dụng rất tốt đến sức khỏe của bé, ngoài tác dụng kị gió quen thuộc, đeo lắc tay bạc cho bé gái còn là cách giúp cha mẹ đoán biết sức khỏe của con mình. Hơn nữa sự chuyển màu của lắc tay bạc khi tiếp xúc với lưu huỳnh còn giúp mẹ nhận ra sự ô nhiễm của môi trường bé đang sống và vui chơi.

Glosbe Jewelry được biết đến là một trong những cửa hàng uy tín cũng như đảm bảo chất lượng tại Tp.HCM, không chỉ như thế Glosbe còn được nhiều sự tin tưởng các bậc cha mẹ về các mẫu trang sức bạc cho trẻ em. Tất cả các mẫu trang sức bạc tại Glosbe hoàn toàn được thiết kế từ chất liệu là bạc nguyên chất nên cha mẹ hãy yên tâm từ chất lượng đến mẫu mã.

Một số lắc tay bạc có thể làm quà tặng cho bé:

>>> Chọn ngay Lắc Bạc Nguyên Chất Dâu Tây

>>> Chọn ngay Lắc Bạc Nguyên Chất Ô Tô Khắc Tên

>>> Chọn ngay Lắc Tay Em Bé Bạc Nguyên Chất

PGS – TS Bùi Thị An (Chủ tịch Hội Hóa học Hà Nội) cho biết: “Theo truyền thống từ xưa, trẻ con và cả người lớn vẫn đeo bạc để làm đẹp và một số người quan niệm là để tránh gió độc. Thậm chí, khi thấy vòng bạc đeo bị đen lại thì mọi người nói là có vấn đề về sức khỏe. Trên thế giới, từ thời cổ đại đã có kết luận bạc và ion bạc có thể khử chất độc như nấm, vi khuẩn, virus, dùng bạc để khử độc. Thậm chí, trong cung đình ngày xưa, vua chúa vẫn dùng bạc để làm đũa hay bát nhằm tránh bị bỏ độc”.

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541