Tại sao nên chọn trang sức cưới tại Glosbe Jewelry

Ngày đăng: 16/08/2018
Lượt xem: 1770
Cam kết tất cả sản phẩm đều được làm từ bạc nguyên chất cao cấp, vàng đúng tuổi nhằm mang đến giá trị cao nhất và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Có 4 vấn đề chung mà khách hàng thường e ngại khi chọn mua sản phẩm ở những cửa hàng khác:

Chất lượng sản phẩm : bạn có thể thấy xung quanh bạn có rất nhiều cửa hàng bán trang sức ở gần nơi bạn ở nhưng không chuyên nghiệp về nhẫn cưới và không đảm bảo được về uy tín chất lượng, khách hàng thường than phiền rằng sau khi đeo một thời gian , nhẫn bị xuống màu rất nhanh hoặc khi va chạm nhẹ lại bị nứt, gãy . Sản phẩm có thể bị móp , biến dạng hoặc bị rớt hột.

Mẫu mã của sản phẩm : khi bạn đến những cửa hàng vàng không chuyên về nhẫn cưới , bạn sẽ có rất ít sự lựa chọn về mẫu mã . Trong khi nhiều khách hàng tâm sự rằng họ rất quan trọng việc chọn mua nhẫn cưới vì là nhẫn họ sẽ đeo cả đời và không thể thay đổi bằng kiểu khác được nên khách hàng rất quan trọng kiểu dáng của nhẫn cưới khi họ chọn mua sản phẩm.

Giá Thành Sản Phẩm : Nhiều cửa hàng giảm giá % của sản phẩm để hấp dẫn khách hàng nhưng giá trị sau khi giảm vẫn cao hơn giá trị thực của sản phẩm 

Chế độ bảo hành : Vì nhẫn cưới tượng trưng cho cuộc sống hôn nhân vĩnh cữu và bạn sẽ đeo nhẫn cưới cả cuộc đời. Đối với những cửa hàng không cam kết và không có chế độ bảo hành tốt sau khi mua, bạn sẽ phải tốn một khoản tiền không nhỏ cho những lần đem nhẫn đến sửa hoặc làm mới sản phẩm năm này qua năm khác.

Tại sao khách hàng chọn chúng tôi ?

Glosbe Jewelry là thương hiệu chuyên gia công thiết kế trang sức bạc, trang sức cưới (nhẫn đôi, nhẫn cưới, nhẫn đính hôn,…) tại thành phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm giá trị thực cho khách hàng

Sản phẩm được sản xuất và gia công tại xưởng Glosbe Jewelry, không hề qua trung gian hay một đơn vị nào khác.
Cam kết tất cả sản phẩm đều được làm từ bạc nguyên chất cao cấp, vàng đúng tuổi nhằm mang đến giá trị cao nhất và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
Tất cả sản phẩm vàng đều có giấy chứng nhận vàng đảm bảo chất lượng.
Sau khi chọn được mẫu nhẫn đôi/ nhẫn cưới ưng ý, khách hàng có thể chọn màu vàng, màu hột và loại vàng theo sở thích.

Sản phẩm được đặt làm theo size tay khách hàng.

Bảo hành sản phẩm trọn đời.

Xem thêm: nhẫn cướinhẫn cặp

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541