Tại sao vòng tay chỉ đỏ charm bạc lại HOT đến vậy?

Ngày đăng: 28/08/2018
Lượt xem: 2000
Trong vài năm gần đây, tôi để ý thấy nhiều người đeo vòng tay đỏ trên cổ tay. Tôi đã đeo vòng tay đỏ được 2 năm trên cổ tay trái. Và tôi cũng tặng chúng cho những người bạn và những người tôi yêu quý với niềm tin bày tỏ tình yêu, những lời chúc may mắn và sự bảo vệ hướng về họ.

Có thể bạn thấy rất nhiều người đeo sợi chỉ đỏ trên tay và chỉ đơn thuần nghĩ rằng đó là 1 món trang sức. Tuy nhiên, sự thật còn hơn cả thế, người ta đeo nó vì ý nghĩa lớn hơn nhiều. Cùng tìm hiểu ngay ý nghĩa sợi chỉ đỏ đeo tay. Bạn sẽ bất ngờ đấy nhé!

Vòng dây đỏ thường được làm bằng sợi chỉ, sợi len nhỏ màu đỏ, thường thì dùng để đeo vào tay. Những người khi đã có gia đình thì sẽ đeo sợi chỉ đỏ vào bàn tay phải. Khi chưa kết hôn thì nên vào tay trái sẽ tốt hơn. Nó thường được thấy nhiều ở những ngôi đền, chùa để cầu may mắn, nhất trong dịp lễ đầu năm. Khi đi lễ chùa đầu xuân người ta sẽ mang theo những vòng tay này để cầu chúc được may mắn. Trên dây chỉ có một hạt charm bạc nhỏ tránh gió và mang lại may mắn. Đây là một tín ngưỡng tốt đẹp chứ không phải mê tín. Chỉ cần các bạn an tâm, có hy vọng thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến!

Sợi chỉ đỏ được bắt nguồn từ người Do Thái, Phật Giáo và đạo Hindu. Trong ngôn ngữ Do Thái nó được gọi là "Rojte BinDele" và thường được làm từ những sợi mảnh màu đen và đỏ. Trong Phật giáo, màu đỏ là biểu tượng của nguồn sống, lòng từ bi và quy tắc của cái lưỡi trên cơ thể. Đeo vòng tay đỏ ở đạo Phật và một vật để nhắc nhở người đeo thể hiện lòng từ bi với tất cả mọi người và cẩn trọng với cái lưỡi, bởi vì ngôn từ có thể làm tổn thương sâu sắc hơn là lưỡi kiếm. Và nó thường được đeo trên cổ tay trái. Trong Kitô giáo, Gensis 38 đề cập đến chiếc vòng như “worn off misfortunes” (Tạm dịch: Đeo mòn những điều không may mắn). Nó thường được đeo trên tay trái. Ở đạo Kitô, màu đỏ là biểu tượng của lửa, máu và Lễ Ngũ Tuần. Màu đỏ cũng trở thành màu của những vị Thánh tử vì đạo.

Tại Việt Nam, sợi chỉ đỏ có mối quan hệ mật thiết với các vấn đề tâm linh. Từ thời xa xưa, người ta đã tin rằng những lời nguyền, bùa ngải, trù ếm sẽ gây hại cho người khác, gây ra tổn thương về sức khỏe hay thậm chí cái chết. Dùng sợi chỉ đỏ bằng len là cách để cứu và bảo vệ, tránh khỏi được những điều này. Khi đeo vòng dây may mắn bên mình bạn sẽ nhận được:

 • Sợi chỉ đỏ là món bùa hộ mệnh để tránh bị bùa phép trù ếm
 • Xua đi những rủi ro mang lại và đem lại nhiều may mắn.
 • Mang lại những tác dụng về phong thủy, sức khỏe
 • Mang lại vượng khí, sự bình an, giúp em bé ăn mau chóng lớn, ngủ ngon, ngủ sâu, không giật mình và ngoan ngoãn nghe lời ba mẹ, thông minh. Bảo vệ bé khi đến những nơi có âm khí nặng.
 • Với bà bầu khi đeo vòng này thì sẽ có sức khỏe tốt, được, sinh con mẹ tròn con vuông.
 • Được hộ mệnh bên mình, cầu tình duyên, đem lại may mắn, trừ được sự độc hại…
 • Mang đến cho chủ nhân thần thái tự tin và khả năng giao tiếp lưu loát.

MUA 1 TẶNG 1 - ĐẶT MUA NGAY KẺO LỠ

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
 • Mới nhất
 • Hữu ích

  ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

  55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541