Tâm Sự Của Một Thằng Chưa Lấy Vk ngày valentine

Ngày đăng: 23/01/2018
Lượt xem: 2515
Câu chuyện một bạn khách hàng mua trang sức bạc Glosbe, tặng cô vợ tương lai cặp nhẫn đôi. Bạn ấy đang chuận bị để tinh thần làm chồng tương lai.

Tâm Sự Của Một Thằng Chưa Lấy Vk ngày valentine

Ông bà ngày xưa đã dạy: "Tu Thân - Tề Gia - Trị Quốc - Bình Thiên Hạ"

Với một nam nhi 27 tuổi khi qua giai đoạn ngao du thiên hạ, bon chen trên giới giang hồ thương trường và nhiều chiến trường khác. Giai đoạn thứ 2 là TỀ GIA. Tề gia ở đây được hiểu là lập gia đình. Giống như tía má ở quê cứ bảo lấy vk đi con, lấy vk về sẽ phải chăm lo làm ăn hơn thôi. Nhiều lúc nằm vắt chân lên cổ mà vắt hoài hông tới .

Nghĩ lấy vk là phải chuẩn bị trước khá nhiều thứ. Vì đã qua cái thời bao cấp, h là thời kỳ vk ck thời @. Lấy vk ít ra cũng phải có 1 nơi gọi là nhà chui ra chui vào. Nào là chuẩn bị tâm lý trước khi lập gia đình. Tâm lý làm ck, tâm lý để cư xử với 2 bên nội ngoại. Chuẩn bị cả tâm và sinh lý các kiểu con đà điểu.

Lấy vk là không còn sống theo kiểu bản năng như thời con choai bay nhảy, hết đi chỗ này tới đi chỗ khác, thả thính nơi này nơi kia, mà phải sống cho cả một gia đình nhỏ và 2 gia đình lớn. Rồi phải học cách quan tâm chăm sóc một người mà mình yêu thương, mà đâu phải trong ngày một ngày 2 như khách hàng đâu mà phải học cách chăm sóc cả đời.

Ưu tiên lúc đó là gia đình nhỏ, làm sao cho vẹn toàn, qua cái thời bê tha lang thang cùng bè bạn hết quan cafe này đến quán cafe khác. Qua cái thời mình thích thì mình làm không thích mình không làm. Sống có trách nhiệm hơn.

Làm sao để đáng mặt làm ck, không sẽ bị thiên hạ phán, thằng này d... biết làm ck, mà bắt chước người ta lấy vk. Làm ck cũng chả khác nào làm chủ một doanh nghiệp. Như doanh nghiệp ở đây là gia đình, mức đo lường thành công là hạnh phúc gia đình bên trong lẫn bên ngoài.

Cái sướng của cái tề gia là khỏi phải thả thính lung tung nữa mắc ăn no đòn chứ chẳng chơi. Có người đi du lịch cùng, ngắm bình mình trên biển. Ngắm hoàng hôn trên núi. Khi bệnh có người bên cạnh chăm sóc các kiểu. Lâu lâu tự kỉ có người chia sẻ. Rãnh rãnh làm chỗ dựa tinh thần. Sự nghiệp của thằng đàn ông phụ thuộc một phần vào người phụ nữ ở đằng sau.

MỖI GIAI ĐOẠN GIÚP BẢN THÂN LỚN LÊN VÀ TRƯỞNG THÀNH HƠN.

Câu chuyện một bạn khách hàng mua trang sức bạc Glosbe, tặng cô vợ tương lai cặp nhẫn đôi. Bạn ấy đang chuận bị để tinh thần làm chồng tương lai.

Trich Nguyễn Hoàng Minh Quân

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541