Tặng lắc tay cho người yêu có ý nghĩa gì?

Ngày đăng: 19/08/2018
Lượt xem: 5178
Lắc tay nữ tượng trưng cho một tình yêu đẹp và vĩnh cửu, có ý nghĩa hơn cả là khi người con trai tặng cho một người con gái – Tặng cô ấy lắc tay nữ ngầm minh chứng “Anh muốn bảo vệ, che chở cho em”.

Lắc tay bạc nữ với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, phong phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo phù hợp với mọi lứa tuổi. Bất cứ bạn nữ nào cũng có thể sở hữu cho riêng mình một cái lắc tay bạc nữ xinh xắn.

Glosbe Jewelry xin giới thiệu tới bạn đọc những mẫu lắc tay bạc nữ đẹp được ưa chuộng và bán chạy nhất thị trường hiện nay. Với tình yêu diệu kỳ đến nỗi người tình nguyện lấy những gì đẹp nhất, tinh khôi nhất, vĩnh cửu nhất để sánh bước cùng nhau. Những chiếc lắc tay nữ nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng đầy ý nghĩa. Quà tặng Lắc tay bạc nữ tượng trưng cho một tình yêu đẹp, bền chặt như những mắt xích gắn kết bên nhau. 

Lắc Tay bạc nữ thanh mảnh cầu kỳ và có một vẻ đẹp đầy sức hút và đang được các bạn thẻ yêu thích.

Trang sức độc có thể gia công thêm các chi tiết nhỏ cho sợi lắc: xi vàng tây, xi vàng trắng, khắc tên vào mặt sợi dây…

Cam kết của chúng tôi

Sản phẩm được làm 100% từ chất liệu bạc cao cấp 925 cao cấp nhập khẩu không xi mạ.

Nếu quý khách phát hiện bất kỳ sản phẩm nào mua tại Glosbe không phải là bạc sẽ hoàn trả lại tiền 100% và đền tiền gấp đôi giá trị đơn hàng.

Vì sao Lắc tay nữ là món quá tặng ý nghĩa?

Lắc tay nữ tượng trưng cho một tình yêu đẹp và vĩnh cửu, có ý nghĩa hơn cả là khi người con trai tặng cho một người con gái – Tặng cô ấy lắc tay nữ ngầm minh chứng “Anh muốn bảo vệ, che chở cho em”.

Loại chất liệu được yêu thích nhất của Lắc tay là bạc, vì giá thành của bạc không quá cao đồng thời lại có khả năng tự bảo vệ được sức khỏe ( Tránh gió, đào thải độc tố trong cơ thể, kháng diệt khuẩn ) và đặc biệt không sợ phai màu theo thời gian.

Hãy xem thêm và lựa chọn Lắc tay bạc nữ tại Glosbe Jewelry nhé!

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541