Tháng cô hồn nên mang theo gì trong người để an toàn và gặp may?

Ngày đăng: 31/08/2020
Lượt xem: 564

 Tháng Cô Hồn là gì ?

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch hằng năm sẽ có rất nhiều ma quỷ lộng hàng mạnh nhất, chính vì vậy thường được gọi là “tháng cô hồn mở cửa mã xá tội vong ân”. 

Vào tháng 7 Diêm Vương người cai quản Âm Ty sẽ mở Qủy Môn Quan, lúc này các vong hồn sẽ được lên trần thế “ngao du”. Vì vậy nhiều người cho rằng đây là thời điểm họ sẽ dễ gặp xui xẻo nhất trong công việc. Thậm chí gặp điều gì không may sẽ đổ tại tháng cô hồn.

Để tránh những điều không may, nhiều người thường kiêng kỵ mua đồ vì sợ ma quỷ quấy rối. Tuy nhiên, những vật phẩm sau đây sẽ mang lại may mắn và xua đuổi vận xui trong tháng cô hồn.

 1.Trang sức màu đỏ 

Màu đỏ trong phong thủy là màu tượng trưng cho lửa. Theo dân gian, lửa là cội nguồn của sự sống, tượng trưng cho sự ấm no và hạnh phúc. Với một số mệnh, việc mang trang sức màu đỏ làm tăng thêm “Hỏa” giúp chủ nhân được may mắn hơn.

g0c3qeb7DICY_UD76zP23GW2SQyUc5HrjKbyNUn3

LẮC TAY STONE

Tháng cô hồn được coi là âm khí mạnh, có phần lạnh lẽo, việc mang trên người vật màu đỏ giúp xua đi những đen tối, rủi ro trong tháng này.

yK6_mxkYR0b4kePHFiapmxEJ3Xy8GsXMDTvwk2vt

VÒNG TAY TỲ HƯU VÀNG 24K

 2. Cỏ bốn lá 

Người ta thường tin rằng cỏ 4 lá mang lại may mắn cho những ai sở hữu chúng. Ngoài ra mỗi lá tượng trưng cho một thứ: lá đầu tiên đại diện niềm tin, lá thứ 2 là sự hy vọng, lá thứ 3 là tình yêu, và lá thứ 4 là may mắn.

0Oef5TFbhjKfIq_jYosR36ITn3YT6QXHBkallUYB

DÂY CHUYỀN CỎ BỐN LÁ 

Dây chuyền cỏ 4 lá còn là món quà ý nghĩa giúp chúng ta có thể trao tặng may mắn, mang lại bình yên cho người thân yêu trong tháng cô hồn.

a2J6wGgsop1fJ_L-KXq5owiojvKGgle3W5jJFxFj

DÂY CHUYỀN CỎ 4 LÁ RED DESIGN

 3.Vòng đá phong thủy Thạch Anh

Thạch Anh là loại đá tốt nhất trong phong thủy, mang lại nguồn năng lượng lớn nhất và được sử dụng rộng rãi. Đeo Vòng Đá Thạch Anh giúp trấn trạch, trấn tà giúp ngăn ngừa sát khí, bảo vệ người đeo khỏi những điều không tốt, mang lại may mắn, sức khỏe cho người đeo.

XpzOrLss4TeEq1fiDXupyYq6GGt48D_NN7yysjAf

VÒNG TAY THẠCH ANH DÂU MIX CHARM

w1hir-lBTzd_mIgohJvkMqLtAKa_dYWjYhd2Wauc

VÒNG TAY PHONG THỦY THẠCH ANH TÍM

 

Tùy vào từng mệnh mà các bạn chọn màu vòng đá Thạch Anh cho phù hợp để luôn được may mắn, ví dụ như:

 • Mệnh Kim nên chọn vòng tay đá thạch anh màu trắng, nâu, vàng… kỵ màu hồng, đỏ, tím.

 • Mệnh Mộc: Có thể chọn vòng màu xanh, hoặc đen, tránh chọn vòng có màu trắng hoặc ánh kim.

 • Mệnh Thủy: Nên chọn vòng màu đen, xanh sẫm tránh chọn màu vàng, nâu đất.

 • Mệnh Hỏa: Hãy chọn vòng màu đỏ, tím, tránh màu đen, xanh sẫm.

 • Mệnh Thổ: Nên chọn màu nâu, cam, vàng, tránh chọn màu xanh lá…

sDCYTNXhAzeIbGdw1-4NxVRvnkgH8AeGoNlku5jv

VÒNG TAY PHONG THỦY THẠCH ANH HỒNG 9LY ĐÃ KIỂM ĐỊNH

Tháng cô hồn với những câu chuyện ám ảnh, âm khí nặng nề. Quan niệm trẻ con mang vòng bạc sẽ tránh giật mình, ngủ ngon hơn. Ngay cả người lớn trong tháng 7 này đều tìm mua và mang theo những vật phẩm này.

Bên cạnh đó  Đá thạch anh ưu linh như đúng tên gọi của nó, loại đá này có tác dụng rất lớn trong tâm linh. Tác dụng trực tiếp tới thể chất cũng như tinh thần cho người sử dụng. Giúp bạn ngủ ngon, ngủ sâu tránh bóng đè hay những cơn ác mộng hoặc linh cảm về thế giới thứ 3.

lcu_MAsaFi7AHwgpEf1FMDohY1Dc_dDsXY_tyEQR

VÒNG TAY PHONG THỦY ƯU LINH MIX CHARM

 4. Vòng đá Mắt Hổ bao vệ bình an, sức khỏe cho người đeo

Vòng đá mắt hổ (Tiger Eyes) là loại đá có bề mặt hiệu ứng đặc biệt, khi ánh sáng chiếu vào sẽ tạo nên những ánh sọc tựa như ánh sét chạy qua lại trên bề mặt đá.

Theo quan niệm phong thủy đá mắt hổ là loại đá quý trong phong thủy, có từ trường lớn và mạnh. Không chỉ đem lại giàu có may mắn cho người đeo mà vòng tay đá Mắt Hổ phong thủy còn có tác dụng trong việc kích ứng thái dương mang lại nguồn năng lượng lớn rất tốt trong quá trình chữa bệnh.

orAnvBeL7-66MZdvWk6wvWyuAkyxo5zDWt6TSgOs

VÒNG ĐÁ MẮT HỔ ĐÃ KIỂM ĐỊNH

Ngay từ thời trung cổ, người dân đã sử dụng những viên đá mắt hổ ngũ sắc này làm bùa hộ mệnh giúp xua đuổi tà ma, hóa giải điểm xấu, hy vọng mọi điều bình an, may mắn sẽ mỉm cười với người sử dụng. Đặc biệt, nếu bạn yếu bóng vía, sợ ma, thường xuyên phải đi đêm hay làm việc ở những nơi có nhiều âm khí trong tháng cô hồn thì việc đeo vòng tay đá mắt hổ ngũ sắc sẽ giúp bạn tăng cường trạng thái tinh thần, dũng cảm hơn và tránh được những điều không hay có thể xảy đến.

glTzkiNmubLHONq3vaorLktzcdDV0zD2NkKnQPmK

VÒNG TAY ĐÁ MẮT HỔ VÀNG 13LY

Ghé Glosbe để biết thêm chi tiết nhé !

 

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
 • Mới nhất
 • Hữu ích

  ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

  55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541