Thay Áo Mới Cho Trang Sức Với Bia, Tương Cà Chua Và Nguyên Liệu Có Sắn Trong Bếp

Ngày đăng: 05/03/2018
Lượt xem: 2039
Tận dụng những nguyên liệu trong bếp là bạn đã có thể làm mới trang sức của mình rồi!

Một món trang sức nhỏ xinh như bông taidây chuyền hay lắc tay sẽ giúp bạn trở nên tươi tắn, tinh tế và nữ tính hơn. Và bạn cần phải biết cách bảo quản những món nữ trang này sao cho chúng luôn trông như mới. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể mang chúng ra tiệm để đánh bóng, vậy nên Glosbe Jewelry sẽ bật mí cho bạn mẹo nhỏ tận dụng những nguyên liệu có sẵn trong bếp để làm sạch trang sức bằng vàng bạc, kim cương ….

Bia: là dung dịch hoàn hảo để làm sạch trang sức. Bạn chỉ cần đổ một ít bia lên vải là có thể lau sạch các vết cáu bẩn cứng đầu.

Soda: đây là cách đơn giản nhất và cũng hiệu quả nhất để làm sạch các loại đá như kim cương, saphire… Bạn chỉ cần chuẩn bị một cốc nước soda, thả trang sức vào và để qua đêm là sáng hôm sau có thể nhìn thấy sáng bóng, lấp lánh như mới.

Tương cà chua: Nghe có vẻ khó tin nhưng nếu bạn thử làm sạch trang sức bạc bằng giấm mà không thấy hiệu quả, hãy thử dùng tương cà chua để làm sạch bụi bẩn và xỉn màu. Tương cà chua có độ axit cao nên có thể làm sạch các vết cáu bẩn dễ dàng. Bạn có thể dùng bàn chài chấm một ít tương cà chua và chà trên bên mặt trang sức để chúng sáng bóng trở lại.

Giấm: mẹo vặt kinh điển mà bạn có thể áp dụng để làm sạch trang sức đó là dùng giấm. Với tất cả các món trang sức bạc, bạn chỉ cần thả chúng vào hỗn hợp ½ cốc giấm trắng với 2 thìa baking soda và ngâm trong 2 – 3 tiếng là chúng sẽ lại sáng bóng như mới.

 

_________________________________________

TÌM HIỂU THÊM VỀ GLOSBE JEWELRY
- Trang sức khắc tên : https://goo.gl/9bzmVi
- Dây chuyền lấp lánh : https://goo.gl/Weoyzj
- Bông tai nhỏ xinh : https://goo.gl/vaw6Z2
- Nhẫn nữ lung linh : https://goo.gl/L8M5DA
- Trang sức bộ : https://goo.gl/sc8H79
- Quà tặng tết độc đáo: https://goo.gl/p4RJ4g
- Trang sức cung hoàng đạo : https://goo.gl/8rsN61
- Trang sức thiết kế độc đáo : https://goo.gl/BKgK2H

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541