Thêm Hormone Hạnh Phúc Cho Tinh Thần Với Trang Sức Phân Tử Hóa Học

Ngày đăng: 23/01/2018
Lượt xem: 3222
Người hạnh phúc luôn hoàn thành được nhiều việc với mức hiệu suất cao hơn. Để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc, hiệu quả và đầy hứng khởi, những thứ bạn cần bổ sung chính là dopamine, serotonin, oxytocin và endorphins. Bộ tứ thần kỳ này có thể giải quyết được hầu hết các vấn đề cảm xúc ảnh hưởng đến công việc của bạn như căng thẳng, cô đơn, buồn bã, lo lắng,..., thế nhưng bạn đã biết cách điều khiển chúng hiệu quả chưa?

Dopamine – hormone tạo cảm giác dễ chịu và niềm vui. Hormone này được giải phóng khi bạn cố gắng phấn đấu vì một mục tiêu nhất định nào đó. Chúng thúc đẩy bạn nỗ lực làm việc hơn để chạm tới đích. Đồng thời, dopamine cũng giúp nâng cao tinh thần và sự tập trung.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chất hóa học dopamine trong não ở những người đang yêu cao hơn ở những người bình thường. Nó đóng vai trò chủ chốt đối với những trải nghiệm của chúng ta về sự vui thú và nỗi đau, liên quan đến khao khát, sự nghiện ngập, tình trạng “phởn phơ”, ham muốn và khoái lạc. Việc tăng cao hoạt chất này có thể dẫn đến các cảm giác tưởng thưởng, khiến “khổ chủ” khó mà từ bỏ tình yêu.

Chúng hoàn toàn gây nghiện giống như việc sử dụng cocaine vậy. Và mọi hành động tạo nên hứng thú như ăn một mẩu chocolate, làm tình, nghe một khúc nhạc, thắng một trò chơi… đều làm tăng tiết dopamine. 

 

 

Người ta gọi Serotonin là "hóa chất' hạnh phúc - vì nó có tác động rất lớn đến trạng thái vui buồn của bạn. Stress hay căng thẳng trong một thời gian dài sẽ làm cạn kiệt lượng serotonin. Serotonin trong cơ thể thường tăng lên khi bạn cảm thấy mình quan trọng. Cảm giác cô đơn và “tự kỷ” -những hoạt động gần như là “tìm kiếm sự chú ý” - thường chỉ hiện hữu nhiều khi bạn thiếu serotonin. Một trong những biện pháp giúp giảm tình trạng này là giúp cơ thể sản sinh đủ lượng serotonin.

Cách tăng serotonin:

- Hạn chế các chất kích thích vì chúng sẽ làm cạn kiệt lượng serotonin theo thời gian. 

- Tắm nắng: Tổng hợp vitamin D qua ánh nắng mặt trời là cách để tăng lượng serotonin trong cơ thể.

- Suy nghĩ tích cực: Não sẽ sản xuất serotonin khi chúng ta nhớ về những ký ức vui vẻ, hạnh phúc. 

- Tăng cường các thực phẩm giàu tryptophan, vitamin B, giàu can xi, omega 3, omega 6.

- Tập thể dục đều đặn.

Người hạnh phúc luôn hoàn thành được nhiều việc với mức hiệu suất cao hơn. Để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc, hiệu quả và đầy hứng khởi, những thứ bạn cần bổ sung chính là dopamine, serotonin, oxytocin và endorphins. Bộ tứ thần kỳ này có thể giải quyết được hầu hết các vấn đề cảm xúc ảnh hưởng đến công việc của bạn như căng thẳng, cô đơn, buồn bã, lo lắng,...

 

 

Hãy tự tặng cho bản thân một món trang sức mang tên "hormone" hạnh phúc để cảm thấy yêu đời hơn và có động lực hơn trong cuộc sống nhé! 

 

 

Một sợi dây chuyền Serotonine hay một chiếc nhẫn Dopamine chắc hẳn sẽ là một món quà tuyệt vời tặng cho người ấy - còn gì bằng khi mà bổ sung thêm chất "kích thích" mang lại cho cả hai bạn một hạnh phúc trọn vẹn phải không nào?

 

Chi Tiết Sản Phẩm:

* Bạc nguyên chất, Vàng (10k, 14k, 18k, 24k)

* Giao hàng từ 1-3 ngày đối với hàng có sẵn.

* Giao hàng từ 5-10 ngày đối với hàng thiết kế.

* Bảo hành vĩnh viễn: Đánh bóng, làm sáng hoàn toàn miễn phí.

Thông tin về Glosbe Jewelry:

Hotline: 0901 331 767 - 0985 452 267

Email: glosbejewelry@gmail.com

Website: glosbejewelry.com

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541