Thiết kế trang sức kim cương và vỏ nhẫn kim cương theo yêu cầu

Ngày đăng: 14/08/2018
Lượt xem: 2919
Một món trang sức kim cương có thiết kế phù hợp với cá tính sẽ giúp bạn tỏa sáng ở mọi góc độ và trong mọi phong cách thời trang.
Hãy tạo ra một thiết kế dành cho bạn!

Kim cương - là viên đá quý duy nhất có chỉ một thành phần. Trong cấu trúc hóa học của nó chỉ có cacbon hình thành theo cách mà chúng liên kết với nhau thành một thể đối xứng hoàn hảo ở mọi hướng.

Độ cứng của nó được xác định bằng 10 độ Moh. Nó cứng đến mức chỉ có một công cụ làm từ một viên kim cương khác mới có thể cắt được một viên kim cương.

 

Thiết kế nhẫn kim cương  

Màu sắc của viên kim cương được đánh giá dựa trên ba thành phần: màu sắc, độ bão hòa, và tông màu. Bẳng phân loại màu sắc cho các viên kim cương từ D đến Z. Một viên kim cương hoàn hảo nằm ở mức D, không màu sắc. Vượt lên tất cả những giá trị vật chất của kim loại quý giá, ánh sáng vĩnh cửu của kim cương có sức lôi cuốn không giới hạn và mãi mãi trường tồn cùng với thời gian.

Quá trình tuyển chọn một món trang sức kim cương hoàn hảo cho bản thân không khác gì việc đi tìm người yêu. Nguyên tắc quốc tế 4C bao gồm các tham số cơ bản có ảnh hưởng đến giá trị của loại đá quý hàng đầu: Cut – Color – Carat – Clarity.

Glosbe Jewelry – thương hiệu chuyên thiết kế ra các đồ trang sức kim cương độc đáo: dây chuyền, bông tai, nhẫn kim cương và Nhẫn Đính Hôn. Tại Glosbe bạn có thể lựa chọn các thiết kế theo mẫu hoặc lên ý tưởng của riêng bạn và chúng tôi giúp bạn thực hiện nó. Glosbe đảm bảo tất cả các sản phẩm của chúng tôi là chất lượng tốt nhất, quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên và thợ kim hoàn chuyên nghiệp. Mọi chi tiết của trang sức kim cương được tạo ra với sự tinh tế tỉ mỉ nhất.

Một món trang sức kim cương có thiết kế phù hợp với cá tính sẽ giúp bạn tỏa sáng ở mọi góc độ và trong mọi phong cách thời trang.

Hãy tạo ra một thiết kế dành cho bạn!

Xem thêm: Cách chọn nhẫn kim cương như ý - thiết kế vỏ nhẫn kim cương theo yêu cầu

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541