Tổng Hợp 100+ Mẫu Trang Sức Khắc Tên Dành Cho Hội Bạn Thân

Ngày đăng: 08/03/2020
Lượt xem: 1693
Trang sức khắc tên không chỉ mang nét đẹp riêng biệt mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc mà các nàng muốn gửi gắm. Hãy để Glosbe gợi ý một số mẫu trang sức khắc tên phù hợp cho các nàng cùng hội bạn thân nhé.

Với cuộc sống hiện nay thì đa số các cô gái chúng ta đều trân trọng tình bạn nên việc họ thường dành tặng cho những người bạn thân một vài món quà tặng từ những món có giá trị thấp đến những món có giá trị cao vào những dịp đặc biệt. 

Thường các cô nàng chúng ta muốn kỉ niệm tình bạn của mình bằng cách tặng cho nhau một mẫu trang sức cặp tình bạn, mỗi mẫu trang sức luôn thể hiện được cá tính riêng cũng như phong cách của người đeo nhưng đa số bạn thân với nhau họ thường không có chung phong cách, nên trang sức khắc tên luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các nàng, đây không chỉ là món trang sức làm đẹp mà còn thể hiện rõ cá tính cũng như phong cách của các nàng không chỉ như thế đây còn là món trang sức độc nhất vô nhị của các nàng. 

Trang sức khắc tên không chỉ mang nét đẹp riêng biệt mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc mà các nàng muốn gửi gắm. Hãy để Glosbe gợi ý một số mẫu trang sức khắc tên phù hợp cho các nàng cùng hội bạn thân nhé.

100+ Mẫu Trang Sắc Tên Dành Cho Hội Bạn Thân

Lắc Tay Girly Black với thiết kế đơn giản dây đeo bằng vải mang lại nét cá tính nhưng vẫn phù hợp với đa số các cô gái, cùng với việc khắc tên hoặc những ngày kỉ niệm nhằm mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt mà bạn muốn gửi gắm. 

>>> Chọn ngay Lắc Tay Girly Black

Lắc Tay Khắc Tên Classy với thiết kế đơn giản phù với tất cả phong cách của các nàng. Cùng với việc khắc tên mang ý nghĩa đặc biệt cho người đeo, các bạn có thể khắc tên hoặc ngày kỷ niệm của bạn. Với chất liệu là bạc cao cấp an toàn cho da nên các nàng không lo sợ gây kích ứng da.

>>> Chọn ngay Lắc Tay Khắc Tên Classy

Vòng Tay Khắc Tên với thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ nhưng vẫn phù hợp với đa số các cô gái từ bánh bèo đến cá tính. Cùng với việc khắc tên mang ý nghĩa đặc biệt cho người đeo, các bạn có thể khắc tên hoặc ngày kỷ niệm của bạn. Với chất liệu là bạc cao cấp an toàn cho da nên các nàng không lo sợ gây kích ứng da.

>>> Chọn ngay Vòng Tay Khắc Tên

Dây Chuyền Main Name với thiết kế đơn giản phù hợp với đa số các kiểu trang phục các nàng phối. Cùng với thanh bạc khắc tên mang lại nét thanh lịch cho các nàng. Với việc khắc tên hoặc nickname lên trang sức mang ý nghĩa đặc biệt cho người sử dụng.

>>> Chọn ngay Dây Chuyền Main Name  

Dây chuyền Vintage mang xu hướng đơn giản và vintage. Mang trên cổ chiếc dây này, Glosbe Silver chắc chắn bạn sẽ thu hút được mọi ánh nhìn. Với mẫu trang sức này các nàng có thể phối với các trang phục 2 dây hoặc hở xương quai xanh chắc chắn sẽ khiến các nàng thêm lộng lẫy.

>>> Chọn ngay Dây chuyền Vintage

Dây Chuyền Design Chữ với thiết kế đơn giản, mặt dây chuyền được khắc chữ cái mà bạn mong muốn tuy đơn giản nhưng vẫn mang nét hiện đại, hợp thời trang.Với chất liệu là bạc cao cấp an toàn cho da nên các nàng không lo sợ gây kích ứng da.

>>> Chọn ngay Dây Chuyền Design Chữ

Xem thêm các mẫu Trang Sức Khắc Tên tại đây

Trang sức khắc tên đây sẽ là món quà dành cho bạn thân tuyệt vời nhất, nếu như bạn còn đang phân vân không biết nên chọn mẫu như thế nào thì hãy tới Glosbe Jewelry để được tư vấn cũng như tham khảo thêm một số mẫu nhé!!!

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541