Top 10 mẫu nhẫn cặp dành cho các cặp đôi đeo là mãi mãi bền lâu

Ngày đăng: 10/06/2020
Lượt xem: 841
Top 10 mẫu nhẫn được các cặp đôi ưa chuộng nhất, cứ đeo là sẽ mãi bền lâu đã được Glosbe Jewelry gói gọn chỉ trong bài viết này.

Khi yêu nhau người ta thường muốn trao cho người ấy những điều tuyệt vời nhất, những món quà dù là nhỏ thôi nhưng cũng đủ làm đối phương ấm lòng. Việc tặng cho nhau những món đồ trang sức nữ như nhẫn cặp, lắc tay cặp khắc tên hai người...đều được các bạn trẻ hiện nay ưa chuộng. 

Cùng Glosbe Jewelry truy tìm 10 mẫu nhẫn cặp dành cho các cặp đôi cứ đeo là mãi bền lâu qua bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa khi đeo nhẫn cặp 

Đối với các cặp đôi yêu nhau thì nhẫn cặp như tín vật mà cháng trao cho nàng, như một lời nguyện sẽ cùng nhau đến bền lâu. 

1. Nhẫn đôi thêm gắn kết

Chúng ta thường thấy nhiều cặp đôi đeo nhẫn cặp cùng nhau, vậy ý nghĩa thực sự là gì mà khiến ai ai cũng muốn làm điều đó với người thương của mình. 

Các cặp đôi yêu nhau người ta thường muốn chứng minh cho mọi người thấy tình yêu của họ là bền lâu, là vĩnh cửu. Họ đeo nhẫn như một vật luôn nhắc nhở họ, mình là của nhau, luôn nhắc nhở về trách nhiệm của mình với đối phương. 

Nhẫn cặp cũng được coi là trang sức đánh dấu chủ quyền có sức ảnh hưởng mãnh liệt nhất để kẻ thứ 3 không thể nhòm ngó. Nhẫn đôi tượng trưng cho một vòng tay dịu êm, một cái nhìn thân thương, những lời quan tâm ngọt ngào… kể cả khi người ấy không gần bên. Một tình yêu đẹp nên chọn nhẫn cặp có ý nghĩa với hai người, khắc tên hai người lên nhẫn cũng là một tình cảm mà cả hai dành cho nhau. 

2. Nhẫn cặp thiết kế - Cột mốc trên hành trình tình yêu

Ngoài những chiếc nhẫn cặp cũng là một minh chứng cho tình yêu của hai người thì các bạn trẻ ngày nay cũng ưa chuộng những chiếc nhẫn đôi thiết kế khắc tên hai người. Đó như một lời tuyên bố về dấu mốc đầu tiên trên hành trình gắn kết của hai trái tim đang yêu. Việc đeo nhẫn còn thể hiện sự trưởng thành và sự chín chắn của người đeo nên bạn hoàn toàn có thể tặng nhẫn cho người yêu để thể hiện sự tôn trọng với nửa kia.

Nhẫn cặp bạc còn có ý nghĩa to lớn hơn khi ám chỉ nó là món trang sức bền lâu như minh chứng cho tình yêu của chàng và nàng. Không giống như những món đồ có hạn sử dụng như hoa, quần áo và mỹ phẩm.. nhẫn cặp thiết kế có tính trường tồn bởi cả hai có thể dùng đeo nó suốt đời. 

3. Chứng minh cho tình yêu vĩnh cửu

Tại sao nhẫn lại có hình tròn? Bạn đã lý giải được câu hỏi này chưa? Nhẫn đôi không có điểm đầu và điểm cuối cũng như cuộc tình của chàng và nàng bền lâu, không bao giờ kết thúc. 

Top 10 mẫu nhẫn cặp dành cho các cặp đôi yêu nhau

1. Nhẫn đôi bạc thiết kế

1fCCTyppnT3RHcfaqlGXFwl8iDq1SGRk_Ink6_hS

Nếu bạn suy nghĩ nên tặng món quà gì trong ngày kỷ niệm quen nhau của hai đứa thì một cặp nhẫn đôi thiết kế thì sao nhỉ? Chiếc nhẫn bạc được thiết kế theo ý thích của hai người, bạn có thể tùy ý khắc tên hay kỉ niệm của hai người lên đây. Một món quà vừa đơn giản mà lại ý nghĩa. 

2. Nhẫn đôi tình yêu

YUJk-zZJfCtsiiPK8G8QheDNK0yA_lEHT8Hmj7LS

Mẫu nhẫn được thiết kế tỉ mỉ từng đường nét . Cả cặp nhẫn chỉ được khắc 1 trái tim nhỏ rất đơn giản nhưng ý nghĩa vô cùng lớn , ý nghĩa của cặp nhẫn này nói lên 1 tình yêu đơn giản dù trái tim nhỏ nhưng tình yêu của 2 người dành cho nhau vô cùng to lớn không gì sánh bằng .

3. Nhẫn đôi Falling Love

geHmYCaViTpYZia80Lp4mbQpPdD_7pQtM6BLIAMw

Nhẫn bạc đôi phát triển dựa trên ý tưởng của nhẫn cưới. Nhẫn cưới là biểu tượng của hôn nhân, của tình yêu đơm hoa trong ngày cưới. Thì nhẫn bạc đôi tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, hẹn ước bền lâu.

4. Nhẫn đôi tím thủy chúng

Màu tìm là màu của sự thủy chung là màu của sự bền chặt. Nếu bạn muốn minh chứng cho người ấy biết được tình yêu bạn dành cho họ thì nhẫn đôi tím thủy chung là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn trong lúc này. 

5. Nhẫn đôi khắc dấu vân tay

tPYmwoae8jf0Jw9fzNR3lZW6uO9bkwL3F3gk8YI4

6. Nhẫn đôi lông voi

Nhẫn lông voi là trang sức của đồng bào người Ê Đê và M’nông ở Tây Nguyên từ ngàn đời nay. Họ cho rằng đeo nhẫn lông voi sẽ gặp được nhiều may mắn, có sức khỏe tốt, tránh tránh bị cảm gió – trúng gió.

Ngoài ra, nhẫn lông voi còn là biểu tượng của tình yêu. Nhẫn lông voi không chỉ được sử dụng làm nhẫn đính hôn mà còn được dùng làm nhẫn cưới.

Y7w6hgKJYcygrijME3Pyq8hwqMVdpB8_NCu6v7YR

7. Nhẫn Cặp Violet Glosbe

Một chiếc nhẫn đơn giản được thiết kế tỉ mỉ với đôi bàn tay hơn chục năm kinh nghiệm. Với mẫu nhẫn trái tim tím thể hiện ý nghĩa tình yêu đơn giản , thủy chung 1 lòng 1 dạ bên nhau mãi mãi.Trái tím thể hiện tình yêu của 2 người luôn hướng về nhau. Nhẫn Cặp Violet Glosbe với thiết kế đơn giản và được đính đá tím mang ý nghĩa 2 người luôn chung thủy với nhau, luôn bên nhau dù có khó khăn gì.

cK5PJrboHi6fxJYUu42w1A9Ovrm_BWzgzJcuhNAc

8. Nhẫn đôi vintage

AvPtK3YMT7-Hv66FvIBGq299oBgAu_LvTBcAEfiY

9. Nhẫn basic Glosbe khắc tên

D1DkGbxOOshChYCf9BvRpld1Zy6ExSBHep98p1p3

10. Nhẫn đôi Glosbe

TvZEys-unWbJdZiXxRDjof5VK0Diobf0ZYZhrcLz

 Lời nhắn gửi từ Glosbe 

Glosbe Jewelry vừa chia sẻ ý nghĩa của việc đeo nhẫn cặp và top 10 mẫu nhẫn cặp được giới trẻ săn lùng hiện nay, mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn khi lựa chọn mua nhẫn đôi để cùng người yêu thương gắn bó mãi về sau.

 

 

 

 

 

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541