Trả Lời Câu Hỏi Mua Vàng Ngày Vía Thần Tài Có Bán Được Không?

Ngày đăng: 24/02/2018
Lượt xem: 1838
Ngày 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm được xem là ngày vía Thần Tài, mọi người đổ xô nhau mua vàng để cầu may mắn tài lộc cho cả năm. Nhưng không ít người thắc mắc rằng mua vàng vào ngày vía Thần Tài có bán được không

Năm nay, để chuẩn bị cho ngày vía Thần Tài, các doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý đã chuẩn bị lượng vàng tăng khoảng 30% so với năm ngoái để đảm bảo đáp ứng kịp nhu cầu mua vàng của người dân và không để xảy ra tình trạng “cháy hàng”.

Bên cạnh đó, các sản phẩm vàng Thần Tài năm nay cũng phong phú và đa dạng hơn. Glosbe Jewelry cho ra mắt sản phẩm đồng xu vàng kim tuất cầu may, bao lì xì thần tài vàng đại phát, và một số các mẫu mã trang sức vàng thiết kế độc đáo tỉ mỉ như nhẫn kim tiền, nhẫn ống trúc, nhẫn thiềm thừ, vòng tay chỉ đỏ charm tỳ hưu vàng 24k ....vừa có công dụng làm đẹp lại còn có thể tích trữ, và có giá trị mua bán bình thường.

 

>>>Chọn ngay Vòng Tay Mèo Thần Tài Vàng 24K

 

Ý nghĩa của ngày thần tài

Ngày vía thần tài đi mua vàng nhằm có hai mục đích chính: Mua vàng để làm lễ vật cúng thần tài để cầu xin thần tài thổ địa gia hộ làm ăm suôn sẻ, phát tài lộc trong năm mới. Mặt khác với những bạn lại muốn mua một thứ gì đó để cất ngày đầu năm cho may mắn đó chính là vàng.

Dù mục đích là gì đi nữa thì “Ngày vía thần tài” cũng là một nét đẹp của phong tục. Bạn nên dành một khoản tiền nhỏ để mua một chút vàng nhân ngày thần tài đầu năm.

>>> Chọn ngay Vòng Tay Tỳ Hưu Vàng 24K

Ngày vía Thần Tài, ai cũng muốn mua được vàng để cầu may mắn tài lộc nên nhu cầu vàng tăng cao đột biến. Ít thì mua 5 phân vàng, nhiều mua đến vài chục lượng vàng. Nhưng trước sự đa dạng của thị trường sản phẩm vàng khiến nhiều người thắc mắc, các sản phẩm vàng Thần Tài mua rồi có bán được không, nếu bán được có bị mất giá không?

Theo bà Trần Như My - Giám đốc Kinh doanh Vàng Tập đoàn Doji - khẳng định, các sản phẩm vàng mua vào ngày vía Thần Tài sẽ có giá trị mua - bán bình thường. Chỉ khác là khi đi mua các sản phẩm vàng loại này thì phải cộng thêm tiền công chế tác tùy vào mỗi sản phẩm.

 

>>> Chọn ngay Vòng Tay Thỏi Vàng 24K

 

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541