Trang Sức Bạc Hồ Ly Tuyên Bố Tôi Hết Ế

Ngày đăng: 30/06/2017
Lượt xem: 3434
Có khi nào bạn tự hỏi tại mình đã sắp bước qua 30 rồi mà vẫn đi về lẻ bóng, trong khi bạn bè cùng trang lứa đã tay bồng tay bế hết từ đời nào rồi không? Là do duyên chưa đến, do chưa tìm được người phù hợp? Hay là “hạnh phúc kẹt đường chưa đến được” nhỉ ?

Đã đến lúc tuyên bố “tôi hết ế” !!!

Có khi nào bạn tự hỏi tại mình đã sắp bước qua 30 rồi mà vẫn đi về lẻ bóng, trong khi bạn bè cùng trang lứa đã tay bồng tay bế hết từ đời nào rồi không? Là do duyên chưa đến, do chưa tìm được người phù hợp? Hay là “hạnh phúc kẹt đường chưa đến được” nhỉ ?

Bỏ ngay ý nghĩ đấy đi bạn ơi. Hạnh phúc là do mình nắm bắt,hãy đứng lên và tìm tới nửa kia của mình, đừng thụ động ngồi chờ nữa mà hãy chủ động tạo cho mình cơ hội. Bật mí nhỏ, còn có trang sức hồ ly tình duyên sẽ giúp đỡ bạn nữa mà.

>>> Chọn ngay Nhẫn Hồ Ly Stone Red

Từ xa xưa ai cũng cũng biết Hồ Ly là linh vật tu luyện ngàn năm, Hồ Ly tự bản thân nó đã mang một sức quyến rũ và cực kỳ thu hút người khác. Vì vậy mà người ta tin rằng Hồ Ly phong thủy sẽ giúp ai sỡ hữu nó may mắn tìm được một nửa kia đích thực của đời mình.

>>> Chọn ngay Nhẫn Hồ Ly Glosbe Green

 

Chị em đeo trang sức Hồ Ly trang sức phong thủy không chỉ tăng vận đào hoa, tim được nửa kia, mà còn tăng vận may mắn về tài lộc, vì dân gian còn quan niệm rằng Hồ Ly là linh vật hoạt bát, thông minh, nhanh nhẹn và khéo léo nữa.

Không chỉ như thế trang sức bạc Hồ ly còn có thể giúp các mối quan hệ của chị em trở nên hài hòa, thúc đẩy các mối quan hệ phát triển bền chặt và lâu dài.

>>> Chọn ngay Lăc Tay Hồ Ly Red Design

 

Nhưng khi đeo trang sức bạc Hồ ly các chị em cũng nên lưu ý một số vấn đề sau. 

 • Không nên chọn Hồ Ly bị nứt, vỡ vì sẽ mang phong thủy xấu.
 • Không nên sử dụng Hồ Ly không rõ nguồn gốc xuất xứ. Cũng như chất liệu hình thành của linh vật, vì có thể gặp tác dụng ngược.
 • Nên tẩy uế đá hồ ly trước khi sử dụng
 • Nếu đeo dây chuyền hồ ly, hãy dùng chúng vào những việc lành mạnh. Như cầu duyên, cầu tài lộc chứ không nên làm những việc xấu xa, thất đức.
 • Tối trước khi đi ngủ nên tháo đá hồ ly và cất giữ ở nơi cẩn thận
 • Hãy lựa chọn màu sắc đá hồ ly đúng với bản mệnh của mình để tránh gặp bất lợi

>>> Chọn ngay Lắc Tay Hồ Ly Pink Glosbe

 

Các chị em hãy nhanh chóng ghé Glosbe Jewelry để được tư vấn và tìm cho bản thân mình một món trang sức bạc Hồ ly để có thể tìm được nửa kia của mình nhé!!!

 

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
 • Mới nhất
 • Hữu ích

  ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

  55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541