Trang Sức Bạc Khắc Tên Cá Tính Và Độc Đáo Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 28/06/2018
Lượt xem: 3139
Chính những dòng chữ trên chiếc vòng tay, hay sợi dây chuyền bạc mà bạn mang mới thật nhiều ý nghĩa và trở thành một quà vô cùng độc đáo.

Các cô gái ơi, bạn đã ngủ quên trong phong cách thời trang nữ tính theo chuẩn mực “bánh bèo” dịu dàng của mình bao lâu rồi? 

Bạn có muốn thay đổi guu thời trang và phong cách của mình không nhỉ?

Hãy để Glosbe giúp bạn thay đổi cá tính nhé!

Dây chuyền khắc chữ - một trong những mẫu dây chuyền được anh chàng và cô nàng cá tính yêu thích

Vài năm về trước đã từng có trào lưu đeo mặt dây chuyền tên, mặt dây chuyền bạc chữ, lắc tay bạc khắc chữ. Đây là một trong những trào lưu có sức ảnh hưởng đến giới trẻ. Nhưng ngoài tính năng khẳng định cá tính “cái tôi” riêng, những trang sức bạc khắc chữ còn có một công dụng khá hay và hữu ích nữa đó là giúp các bà mẹ tìm ra được những đứa trẻ bị đi lạc nữa nhé.

>>> Chọn ngay Lắc Tay Bạc Nguyên Chất Khắc Tên

Chiếc dây chuyền có mặt dây chuyền bạc có khắc tên hoặc địa chỉ, hay số điện thoại cũng đủ để người khác có thể tìm được chủ nhân của món đồ thất lạc, người nhà tìm được người thân của mình.

Bên cạnh ý nghĩa hữu ích này, trang sức bạc khắc chữ còn vượt xa ranh giới của sự tinh tinh tế, khi mà có ai đó hỏi bạn đã có người yêu chưa? Chỉ cần họ tinh ý nhìn ra một sợi dây chuyền có khắc tên, hay một chiếc nhẫn bạc đôi khắc tên của hai người, chiếc vòng tay khắc hàng chữ yêu thương là sẽ nhận ra ngay câu trả lời. Có yêu thương thì mới khắc tên người mình yêu lên trang sức và mang theo bên mình phải không nào?

>>> Chọn ngay Nhẫn Basic Khắc Tên 

Chính những dòng chữ trên chiếc vòng tay, hay sợi dây chuyền bạc mà bạn mang mới thật nhiều ý nghĩa và trở thành một quà vô cùng độc đáo.

Glosbe xin giới thiệu đến các bạn mẫu vòng tay khắc tên mới toanh, kiểu dáng thanh lịch, có thể kết hợp với đồng hồ, nhằm tăng thêm vẻ cá tính của chủ sở hữu. Chiếc vòng tay khắc tên form mỏng, nhưng vô cùng chắc chắn và bền bỉ với chất liệu bạc 925 cao cấp.

>>> Chọn ngay Vòng Tay Khắc Chữ Love Together Pink Gold

>>> Chọn ngay Dây Chuyền Khắc Chữ

Bạn có thể đặt vòng tay khắc tên với các chất liệu như bạc, vàng hoặc bạch kim, phù hợp cho cả nam và nữ. Nội dung khắc theo yêu cầu và có ý nghĩa đối với người đeo. Sản phẩm được bảo hành trong suốt thời gian bạn sử dụng. Và đặc biệt hơn, khi đặt các sản phẩm đôi khắc tên tại Glosbe Jewelry bạn sẽ được miễn phí khắc tên nhé.

_________________________________________
• LÀ ĐƠN VỊ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRỰC TIẾP KHÔNG QUA TRUNG GIAN
• ĐÁ THIÊN NHIÊN BAO KIỂM ĐỊNH TẠI PNJ LAB
• FREESHIP KHI CHUYỂN KHOẢN THANH TOÁN TRƯỚC
• SHIP COD TOÀN QUỐC
• ƯU ĐÃI 10% CHO HÓA ĐƠN TRÊN 1.000.000
• SẢN PHẨM CÒN SỬ DỤNG LÀ CÒN BẢO HÀNH

 

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541