Trang Sức Biểu Tượng Chìa Khóa và Ý Nghĩa Bạn Nên Biết

Ngày đăng: 10/01/2018
Lượt xem: 9787
Trang Sức Biểu Tượng Chìa Khóa và Ý Nghĩa Bạn Nên Biết

Chìa khóa đại diện cho quyền lực, là biểu tượng mạnh mẽ về sức mạnh, thể hiện tầm quan trọng của ai đó. Một chiếc chìa khóa thể hiện cho sự khai phá những điều mới lạ, mở ra một cánh cửa mới, một cơ hội và thử thách mới cho người sở hữu. Trong tình yêu hay trong công việc, cuộc sống, người làm chủ được chiếc khóa của chính mình có khả năng nắm giữ được hành trình vận mệnh của bản thân, như chiếc bùa mang lại sự may mắn, bảo vệ được quyền lực của bản thân.

Theo văn hóa phương Tây, sử dụng chìa khóa là biểu tương của cuộc sống đã trải qua nhiều biến cố, nhiều chặng đường đời thử thách và chông gai. Nó cũng là hình ảnh của công danh thành đạt bởi trong thần thoại Hy Lạp cổ đại, vị nữ tế Ceres mang trong tay chiếc chìa khóa tượng trưng cho quyền lực tối hạn.

Trong thần thoại Ai Cập lại nhắc đến chìa khóa trên tay của nữ thần tình yêu với công dụng mở rộng trái tim, lương tâm của con người, để tất cả được ngập tràn trong tình yêu, tránh xa nỗi thống khổ trần gian.

Và với người Nhật Bản, ba chiếc chìa khóa được buộc vào nhau là một vật cực kỳ may mắn, tượng trưng cho hạnh phúc đủ đầy: gia đình sung túc, tình duyên, tài lộc mỹ mãn trăm bề.

Chiếc chìa khóa được trao tặng như một món quà giữa những người yêu nhau với ý nghĩa là biểu tượng “mở khóa dẫn đến trái tim”, người ta tin rằng người nhận nó sẽ gặp được may mắn trong tình yêu.

Còn bạn đã chọn được chiếc chìa khóa ý nghĩa của riêng mình chưa?

Click xem thêm trang sức chìa khóa tại đây nhé! 

 

Xem thêm các mẫu trang sức chìa khóa mới nhất

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541