Trang Sức Bươm Bướm Và Câu Chuyện Về Những Cánh Hồ Điệp Nhỏ Xinh

Ngày đăng: 11/01/2018
Lượt xem: 4054
Trang Sức Bươm Bướm Và Câu Chuyện Về Những Cánh Hồ Đẹp Nhỏ Xinh

Con gái luôn bị cuốn hút trước những món trang sức nhỏ xinh đáng yêu, tuy nhỏ bé nhưng lại có quyền năng giúp diện mạo của các cô gái thêm phần xinh đẹp và nữ tính hơn trong mắt người đối diện.

Với nhiều sự lựa chọn các kiểu dáng thiết kế trang sức đa dạng, việc sở hữu một bộ trang sức mang biểu tượng bươm bướm (hồ điệp) sẽ nói lên bạn là một cô nàng thích tự do, tự tại và luôn hướng mình đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống và nó sẽ đem đến cho bạn cảm giác tự do, thoải mái trong cuộc sống.

 Xem thêm trang sức bướm xinh tại đây!

Trang sức bộ bướm xinh là những thiết kế nhỏ xinh ngẫu hứng từ hình tượng cánh bướm muôn loài cùng phong cách thời trang nhẹ nhàng, thong dong như những cơn gió nhẹ mùa hè. Một sợi dây chuyền cổ hay một đôi bông tai cánh bướm - tưởng chừng mong manh nhưng lại duyên dáng và cuốn hút đến lạ kỳ.

Bướm ( Hồ điệp ) – loài côn trùng có đôi cánh rất đẹp, được mệnh danh như “đóa hoa biết bay”, đại diện cho vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính, Tượng trưng cho vẻ đẹp mỹ lệ, hạnh phúc, tự do, trường thọ và thành công.

Bướm được xem là hiện thân của sự chuyển đổi,từ một cái kén buồn tẻ trở thành con vật với màu sắc cuốn hút, hàm chứa ý vị thăng hoa từ xấu đến đẹp. Do đó mà, năng lượng sôi động của bướm có thể giúp bạn chuyển đổi năng lượng cuộc sống theo hướng tích cực, tượng trưng cho sự thành công. Đặc biệt, những cánh bướm còn có ý nghĩa mang lại may mắn, tình yêu, niềm vui và hạnh phúc.

Bướm bướm là loại động vật sở hữu màu sắc rực rỡ, thoải mái bay lượn, tự do tự tại, được hòa mình vào cuộc sống sôi động trong thế giới tự nhiên. Cánh bướm cũng là hình ảnh tượng trưng cho sự nữ tính và vẻ đẹp của người con gái.

Người Hy Lạp – La Mã cổ đại tin rằng linh hồn khi rời khỏi cơ thể người chết sẽ mang hình một con bướm. Đối với người Nhật Bản, con bướm ngoài ý nghĩa là những vong linh phiêu lãng tới thăm, còn được coi là biểu trưng cho hình ảnh người phụ nữ duyên dáng, nhẹ nhàng. Còn đối với văn hóa Trung hoa, hình ảnh hai con bướm cùng tung bay được xem như sự hướng về, theo đuổi tình yêu tự do. Hơn nữa bướm là loài thủy chung, cả đời chỉ có một bạn đời.

Ngoài ra chữ “Điệp” trong từ Hồ điệp gần âm với chữ Điệt có nghĩa trường thọ, do đó bướm còn được xem là tượng trưng cho sự trường thọ.

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541