Trang sức đá Pha Lê cao cấp và cách chọn màu đá Pha lê theo mệnh

Ngày đăng: 21/12/2018
Lượt xem: 3004
Theo phong thủy, người ta cho rằng đá Pha lê là biểu tượng mang lại điềm tốt lành. Từng màu sắc của Pha lê tượng trưng cho những ý nghĩa phong thủy khác nhau.

Được xếp vào nhóm các loại đá Cubic Zirconia, đá pha lê là một trong những loại đẹp và đắt đỏ nhất. Với thành phần chính là thủy tinh Silicat Kali trộn Oxit chì (PbO), đá pha lê đạt độ cứng vào khoảng 8 - 8,5 trên thang đo Mohs. Khả năng tán sắc của pha lê Swarovski hoàn hảo bởi những mặt cắt tam giác và lục giác tinh xảo, chính xác tới từng milimet.

Được phủ 2 lớp tráng kim loại nên có các ký hiệu như GB 2X, Dorado 2X... pha lê Swarovski thường có trọng lượng nặng hơn các loại đá hoặc pha lê khác. Hãng không nhuộm mà tráng viên pha lê bằng các hợp chất kim loại đặc biệt như Aurum (vàng kim), Dorado (vàng đồng), Glacier Blue (xanh cobalt), Heliotrope (bên ngoài nâu xám, bên trong xanh tím), Volcano (bên ngoài ánh bạc, bên trong đỏ tía)... Do vậy, nhìn bên ngoài pha lê Swarovski có màu sắc gần giống hồng ngọc, lam ngọc hay ngọc lục bảo nhưng lại có giá thành tiết kiệm hơn.

Dây Chuyền Đá Lập Phương 2

Để mua trang sức đá Pha lê chính hãng thì một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất chính là đến trực tiếp showroom Glosbe Jewelry tại 09 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận.

Theo phong thủy, người ta cho rằng đá Pha lê là biểu tượng mang lại điềm tốt lành. Từng màu sắc của Pha lê tượng trưng cho những ý nghĩa phong thủy khác nhau.

 Chọn pha lê theo mệnh

Mệnh Kim

Nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim như màu trắng, màu sở hữu của bản mệnh hay các màu nâu, màu vàng là các màu sắc sinh vượng. Những người mệnh Kim nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, màu tím.

 

Mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy nên sử dụng pha lê màu đen, màu xanh biển sẫm, màu trắng và sắc ánh kim. Ngoài ra, gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kị như màu nâu vàng, màu nâu.

Dây Chuyền Trái Tim Đá 4

Mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc nên sử dụng pha lê có tông màu xanh hay màu đen, màu xanh biển sẫm.Tuy nhiên, gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kị như màu trắng và sắc ánh kim.

Dây Chuyền Trái Tim Đá 1

Mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa nên sử dụng pha lê có tông màu đỏ, hồng, tím hay màu xanh.Tuy nhiên, gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kị như màu đen và màu xanh nước biển.

Dây Chuyền Trái Tim Đá 2

Dây Chuyền Trái Tim Đá 5

Mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ nên sử dụng pha lê có tông màu vàng đất, màu nâu hay các màu đỏ, hồng, tím. Gia chủ nên tránh sử dụng pha lê có tông màu xanh.

Dây Chuyền Trái Tim Đá

Xem thêm

>>> Trang sức pha lê

>>>  CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA CỦA ĐÁ SAPPHIRE XANH LÁ

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541