Trang sức đá Thạch Anh - Vẻ đẹp ưu nhã cực kỳ hút mắt!

Ngày đăng: 30/12/2020
Lượt xem: 493

Thạch Anh là đá Phong Thủy, đẹp và ý nghĩa nên rất được nhiều người yêu thích. Đá này rất đa dạng về màu sắc, mỗi một màu lại hợp với cung Mệnh khác nhau. Cho nên chọn trang sức Thạch Anh như thế nào để phát huy hết tác dụng Phong Thủy của nó rất quan trọng. Hãy cùng GLOSBE đi tìm lời giải đáp về vấn đề này nhé!

Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên chọn trang sức Thạch Anh màu trắng. Vì đây là màu tương sinh của mệnh Kim. Theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy. Vì lẽ đó, trang sức đính Thạch Anh trắng là lựa chọn lý tưởng nhất cho người mệnh Thủy.

Trang sức đá Thạch Anh

Trang sức thạch anh có các màu đen, xám, xanh nước biển cũng rất hợp với người mệnh Thủy. Vì đây là các màu tương hợp của mệnh Thủy.

Thổ khắc Thủy, nên người mệnh Thủy không nên chọn trang sức Thạch Anh có màu sắc thuộc Thổ như vàng đậm và nâu đất.

Mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa hợp với thạch anh màu xanh lục, xanh dương, tím xanh. Đây là các màu thuộc tính Mộc. Theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, do vậy trang sức đính đá Thạch Anh có các màu này rất tốt cho người đeo. Đá Thạch Anh có màu cùng hành Hỏa là màu đỏ, hồng, cam tím thuộc nhóm màu tương hợp với người mệnh Hỏa. Chủ nhân đeo dây chuyền Thạch Anh có các màu này sẽ gặp nhiều vận may.

Trang sức đá Thạch Anh

Thủy khắc Hỏa nên tuyệt đối không đeo trang sức Thạch Anh màu đen, xám, xanh biển đại diện cho hành Thủy.

Mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên chọn đá Thạch Anh màu thuộc Thủy như đen, xám, xanh biển. Ngoài ra người mệnh mộc cũng khá hợp các màu thuộc Mộc như xanh lục, xanh da trời. Các màu hành Thổ như vàng đậm, nâu đất, tím đậm thuộc Thổ cũng có tác dụng không tệ với người mệnh Mộc. Dùng trang sức thạch anh có những màu này, người mệnh Mộc sức khỏe tốt, tài lộc đầy nhà, tình duyên được trọn vẹn.

Trang sức đá Thạch Anh

Kim khắc Mộc nên không được đeo trang sức đá Thạch Anh màu trắng nhé!

Mệnh Kim

Những người mệnh Kim nên đeo trang sức đá thạch anh thuộc hành Thổ như vàng, nâu đất hay màu trắng thuộc hành Kim, màu xanh lá cây, xanh da trời và màu tím hành Mộc. Vì theo ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim.

Trang sức đá Thạch Anh

Người mệnh Kim không nên đeo trang sức đính đá Thạch Anh màu đỏ, hồng, cam thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim. Nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tài vận của người đeo.

Mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ nên đeo trang sức Thạch Anh có màu thuộc hành Hỏ là đỏ, hồng, cam, tím. Như vậy phát huy được thuộc tính tương sinh, tạo năng lượng tốt. Ngoài ra Thạch Anh màu vàng sậm, nâu đất, đen, xanh nước biển cũng rất tốt cho những người mệnh Thổ.

Trang sức đá Thạch Anh

Thạch Anh màu xanh lá cây, da trời thuộc hành Mộc tuyệt đối không được chọn. Nếu không sẽ gặp rất nhiều vận xui, sức khỏe suy yếu mà không rõ nguyên do.

Trang sức đính đá Thạch Anh – Vẻ đẹp ưu nhã đầy hút mắt

BST LUCKY GEM là lời chúc phúc chân thành mà GLOSBE muốn gửi đến quý khách hàng dịp Tết 2021. Với chất liệu vàng 18K cao cấp kết hợp với các loại đá quý thiên nhiên, hứa hẹn đem lại may mắn cho người đeo. Hơn nữa, thiết kế sản phẩm tinh tế, ưu nhã, đưa triết lý “tối giản” vào trong BST, LUCKY GEM khiến cho bất kỳ ai cũng phải ngẩn ngơ trước vẻ đẹp hoàn hảo của nó.

Trang sức đá Thạch Anh

Trang sức đá Thạch Anh nằm trong BST LUCKY GEM này chắc chắn đủ sức thuyết phục quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay và luôn với GLOSBE để được tư vấn trực tiếp nhé!

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541