Trang Sức ROSE DES VENTS Của CHRISTIAN DIOR: Vũ Trụ Của Những Ngôi Sao May Mắn

Ngày đăng: 23/02/2018
Lượt xem: 2585
Hợp thành từ sức mạnh của những ngôi sao 4 cánh đầy quyền năng cùng vẻ đẹp mê đắm của hoa hồng, trang sức Rose des vents là tạo phẩm xa hoa mới nhất đến từ Dior.

Trang sức Rose des vents bắt nguồn từ Granville – nơi Christian Dior đã trải qua phần lớn tuổi thơ bên bờ biển và trong khu vườn yêu quý – nơi có đến hàng trăm loại hoa khác nhau. Trong đó, hoa hồng là loài hoa được yêu thích nhất.

Và tiếp đến là Paris – kinh đô ánh sáng, nơi Christian Dior vô tình nhặt được ngôi sao may mắn và tin rằng định mệnh đã chỉ lối cho ông mở cửa hàng đầu tiên mang tên mình trên đại lộ Montaigne. Cũng tại chính Paris, ngôi sao may mắn gồm 4 cánh tỏa ra 4 hướng khám phá thế giới mới cùng những đoá hoa hồng luôn toả hương thơm ngát đã có một vị trí đặc biệt và trở thành nguồn cảm hứng dồi dào trong các bộ sưu tập Dior.

Bộ sưu tập trang sức Rose des vents

Năm nay, bộ sưu tập trang sức Rose des vents đã được làm mới lại với sự xuất hiện của màu xanh malachite – màu của may mắn, trên các mẫu dây chuyền; lắc tay; nhẫn và khuyên tai. Cùng với đó là bản hoà tấu sắc màu của vàng; xanh turquoise; mắt hổ; hồng nhạt…; lần lượt biến bộ sưu tập thành khu vườn lộng lẫy, lung linh đủ sắc màu.

[Theo Harper’s Bazaar Việt Nam]

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541