Trang sức theo phong cách Hậu Duệ Mặt Trời tại Glosbe Jewelry

Ngày đăng: 08/09/2018
Lượt xem: 2214
Trang sức theo phong cách Hậu Duệ Mặt Trời tại Glosbe Jewelry

Trang sức theo phong cách Hậu Duệ Mặt Trời tại Glosbe Jewelry

 
Bộ phim “Hậu duệ Mặt Trời” đã tạo nên một “cơn sốt” yêu thích cuồng nhiệt trên toàn châu Á, do đó, không hề lạ lùng khi mọi sản phẩm mà các diễn viên sử dụng trong bộ phim lại được yêu thích, tìm mua bởi các fan hâm mộ của bộ phim này. Nắm bắt được nhu cầu, sở thích của giới trẻ hiện nay, Dealtoday mang đến voucher siêu hấp dẫn “Bộ Trang sức theo phong cách Hậu Duệ Mặt Trời tại Glosbe Jewelry” bao gồm Nhẫn, Dây chuyền và Bông tai cực thời trang, giúp bạn đón đầu xu hướng, sở hữu món đồ trang sức giống như thần tượng mình yêu mến.
 
 
Bộ trang sức Hậu duệ Mặt Trời là món quà mà nam chính điển trai Song Joong Ki tặng cho nhân vật nữ Song Hye Kyo, ngay từ khi cảnh phim được chiếu chính thức, toàn bộ sản phẩm trang sức trên đã “cháy hàng”.
 
 
Lấy ý tưởng từ hoa mặt trời, trên bề mặt dây chuyền và bông tai được đính đá, ngọc trai xinh xắn, tạo điểm nhấn nổi bật, rực rỡ nhưng cũng không kém phần thanh thoát, dịu dàng cho người đeo. Đặc biệt, chiếc nhẫn làm từ ngọc trai sang trọng giúp phô bày vẻ duyên dáng, thanh lịch của bạn, đây cũng là sản phẩm vô cùng được ưa chuộng tại Glosbe Jewelry.
 
 
Nhẫn, Dây chuyền, Bông tai Hậu duệ Mặt Trời thích hợp sử dụng trong những dịp quan trọng như gặp gỡ gối tác, kỉ niệm, họp mặt… hay đơn giản là dùng khi dạo phố, hẹn hò.
Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541