Trào Lưu Nhẫn Kép Sẽ Làm Mưa Làm Gió Đầu Năm 2018?

Ngày đăng: 29/12/2017
Lượt xem: 3513
Trào Lưu Nhẫn Kép Sẽ Làm Mưa Làm Gió Đầu Năm 2018?

Nhẫn kép là gì?

Nhẫn kép hay còn được gọi là Multiple Rings – Từ dùng để chỉ những chiếc nhẫn được xếp chồng lên nhau một cách linh hoạt để thể hiện những vẻ đẹp khác nhau. Tại các nước châu Âu đặc biệt ưa chuộng nhẫn kép vì nó mang lại vẻ đẹp vừa lãng mạn lại sang trọng, tôn vinh được vẻ đẹp nữ tính và ấn tượng của phái đẹp.

Ưu điểm của nhẫn kép là

  • Thoải mái tháo lắp, sắp xếp trật tự của nhẫn
  • Vì có thể linh hoạt thay đổi trật tự nhẫn nên có thể sáng tạo để mang đến hình ảnh và phong cách riêng tùy theo sự sáng tạo của người dùng.
  • Thông thường, nhẫn kép thường có ít nhất từ 2 chiếc, số lượng phổ biến 3-5 chiếc, chính bởi tính đông đảo này mà bộ nhẫn kép thường nổi bật và bắt mắt.
  • Không cần phải là người quá khéo léo hay sành điệu về thời trang bạn vẫn có thể biến tấu đầy ngẫu hứng và sáng tạo với các thiết kế nhẫn kép này. Không những thế, ngay cả khi bạn là quý cô công sở hoặc cô nàng cá tính, phá cách thì nhẫn kép đều dành cho bạn.

Glosbe Jewelry - là một trong những thương hiệu trang sức hàng đầu với ưu điểm phong cách thiết kế trang sức trẻ trung, tinh xảo, lợi thế trong khâu thiết kế trang sức theo yêu cầu. Do đó mà những mẫu nhẫn trong style Multiple Rings đã sử dụng được thế mạnh mang lại sự ấn tượng trong từng thiết kế, tinh xảo và tỉ mỉ, sắc nét trong từng chi tiết nhẫn.

Những chiếc nhẫn kép tinh tế và đơn giản, có thể dễ dàng thay đổi và phối hợp với nhau tạo nên nhiều kiểu phong cách mới lạ, sáng tạo và bắt mắt.  

Bên cạnh đó, sự đa dạng về chất liệu cũng như chính sách và dịch vụ, khách hàng có thể tự chọn chất liệu gia công sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu người sử dụng.

Nhẫn kép thực sự là trang sức cần có của mỗi chị em phụ nữ hiện đại trong hành trình tỏa sáng nhan sắc của mình. 

Liên hệ Glosbe Jewelry để có được một bộ nhẫn kép tinh tế, nhỏ xinh nhưng đồng thời cũng là một vũ khí gây ấn tượng sâu sắc trong phong cách của người sở hữu.

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541