Vì sao chúng ta nên chọn trang sức biểu tượng trái tim ?

Ngày đăng: 05/11/2020
Lượt xem: 684

Trang sức biểu tượng “Trái tim”. Biểu tượng của tình yêu đúng nghĩa 

Trái tim được Trái tim được ghi dấu ở khắp mọi nơi trên thế giới: từ thiệp, đồ bông, đồ trang sức, quần áo, trên mây, trên bãi cát, trên cánh rừng, trong tranh vẽ đến thậm chí ở những nơi kỳ cục nhất như trên động vật, đồ lót hay…da người. Vậy bạn đã biết gì về biểu tượng của tình yêu này?

VRg1IMEgBWicL0_aQdJ-ZXO0zA9gwdpSYV43Qgex

Dây chuyền Tym Xinh

Khi nhắc đến biểu tượng của tình yêu, chắc chắn rằng trái tim sẽ là biểu tượng mà mỗi người đều sẽ nghĩ đến đầu tiên. Mọi người vẫn tin rằng trái tim là trung tâm của mọi cảm xúc. Dù trải qua thời gian, nhưng trái tim vẫn luôn là biểu tượng của một tình yêu vĩnh hằng. 

1.Nguồn gốc biểu tượng trái tim

Thực ra từ cách đây rất lâu, đã tồn tại hình ảnh giống biểu tượng trái tim. Những nhà khảo cổ học đã tìm thấy những mảnh gốm từ những năm 3000 trước công nguyên. Sau đó, rất nhiều nền văn hóa cũng đã sử dụng biểu tượng trái tim như Hy Lạp, Cretian, Minoan, La Mã,…

Nhưng phải đến thế kỷ XVII, hình tượng trái tim bắt đầu nở rộ ở Anh. Khi những trao đổi tình yêu (ngày Valentine) trở nên phổ biến. Đầu tiên là những ghi chú đơn giản, sau đó thời Nữ hoàng Victoria đã làm cho truyền thống trở nên phức tạp hơn. Họ áp dụng hình trái tim vào ruy băng và nơ. 

vào thế kỷ XIX, biểu tượng trái tim được xem là đại diện cho tình yêu của các cặp đôi. Và cho đến ngày nay, điều này vẫn không hề thay đổi mà còn được duy trì và phát triển cách mạnh mẽ.

LLZZG3EWVE5Ng1pxSJwI4NJ9HRTbMKksPuiu1OQ7

Lắc bạc trái tim đỏ 

2.Trang sức trái tim vô cùng ý nghĩa 

Không giống những món trang sức kim cương đắt giá khác, những đồ trang sức mang họa tiết hình trái tim với rất nhiều ý nghĩa. Đối với người này, nó có thể là sự trao gửi trái tim cho người mình yêu thương nên ngày lại ngày, nó càng thêm đong đầy những tình cảm ấm áp, thắm thiết. Với người khác, nó thể hiện tình yêu sâu đậm, khó phai. 

Q9yuLmG7v2cncLwrVhvfRx3my_oOiNhMt2sDTHeM

Dây chuyền tim

Tuy nhiên, ngoài ý nghĩa về tình yêu, trang sức hình biểu tượng trái tim còn hàm chứa ý nghĩa về  tôn giáo và tâm linh. Người ta tin rằng, trái tim chính là biểu tượng của tình yêu, sự phồn thịnh và sự may mắn.

Trái tim biểu tượng của tình yêu đôi lứa, chính là cảm hứng để các nhà chế tác trang sức tạo ra dây chuyền trái tim. Hơn nữa, trang sức năm 2020 đang hướng đến những thiết kế tối giản. Chính vì vậy, chiếc dây chuyền mặt trái tim mang vẻ đẹp đơn giản nhưng đầy ý nghĩa.

22UFgyUzg71jQymkuAn0rzSXRSP0BLdPWZA37fJg

Dây chuyền tim kiểu 

Mẫu dây chuyền bạc nữ có mặt dây chuyền trái tim, thiết kế mới lạ với kiểu dây đôi tạo vô cùng trẻ trung và năng động là món quà vô cùng phù hợp dành cho người yêu. Tặng dây chuyền bạc hình trái tim pha lê thể hiện tình yêu vững bền của chàng dành cho nàng.

FbzLUwy5ZB6uho88T4CyPTYKfYA11BF_-dATZ_Cx

Lắc tay tim green

3. Trang sức là bảo vật mang đến điềm lành 

Phụ nữ lúc nào cũng coi một món đồ trang sức được gắn hình trái tim là lá bùa may mắn. Đối với họ, món đồ trang sức này có thể sẽ giúp họ tự tin hơn khi đối mặt với những khó khăn, thử thách  trong cuộc sống. Bên cạnh đó, cũng có một niềm tin chắc chắn rằng đeo một món đồ trang sức trái tim mang lại may mắn, bình an như bùa hộ mệnh vậy.

iIJ9xvG7-8kD7hZfR4WJ8ZLEkUBKLYamu6t2Q3PW

Nhẫn tim xinh

Giờ thì bạn đã hiểu vì sao mà mỗi người phụ nữ cũng nên sở hữu ít nhất một vài những sản phẩm trang sức trái tim rồi đấy. Thế nên, không cứ phải vào dịp gì đặc biệt, túi tiền còn có bao nhiêu hay ngồi nghĩ ai đó sẽ tặng trang sức trái tim cho mình, nếu đã quyết chí, bạn vẫn sẽ tìm được ngay một món trang sức hình trái tim như ý và phù hợp với mình thôi.

 
 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541