Vì sao trên thị trường trang sức bạc có sự chênh lệch về giá thành?

Ngày đăng: 09/12/2017
Lượt xem: 1609
Hiện tại trên thị trường toàn quốc nói chung và thị trường Sài Gòn nói riêng, trang sức bạc rẻ tiền đang được bày bán rất nhiều ở các cửa hàng online, khu chợ và các cửa hàng nhỏ lẻ... Bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng những món đồ đó. Có giá thành rẻ nhưng hậu quả khi đeo trang sức bạc rẻ tiền lại rất lớn.

Vì sao trên thị trường trang sức bạc có sự chênh lệch về giá thành?

 

Rất nhiều khách hàng hiện nay có cùng câu hỏi băn khoăn: Vì sao đều là trang sức bạc nhưng tại các cửa hàng và thương hiệu khác nhau lại có một mức giá chênh lệch? Đây cũng là câu hỏi so sánh giữa việc bỏ ra một số tiền có giá thành chênh để mua một món đồ trang sức bạc tại một thương hiệu uy tín có gì khác biệt khi mua ở một số cửa hàng trang sức bạc nhỏ lẻ khác trên thị trường. Hãy cùng Trang Sức Bạc Glosbe tìm hiểu sự khác biệt đó.

Trang Sức Bộ Channel Glosbe 1

Trang sức bạc xi lớp Niken

Hiện tại trên thị trường toàn quốc nói chung và thị trường Sài Gòn nói riêng, trang sức bạc rẻ tiền đang được bày bán rất nhiều ở các cửa hàng online, khu chợ và các cửa hàng nhỏ lẻ... Bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng những món đồ đó. Có giá thành rẻ nhưng hậu quả khi đeo trang sức bạc rẻ tiền lại rất lớn.

Theo như nghiên cứu thị trường thì hầu hết các dòng sản phẩm trang sức bạc có giá thành rẻ hơn so với một số thương hiệu trang sức bạc uy tín là vì chúng được phủ một lớp Niken tạo màu ánh bạc hơi ngà đen, khá giống với màu vàng trắng. Ngoài phủ lên bạc, Niken còn được phủ lên các sản phẩm đồng nhằm tạo ra sản phẩm mỹ ký, nhìn bề ngoài rất sáng, bóng đẹp khiến khách hàng rất dễ nhầm với sản phẩm được xi vàng trắng.

Những món đồ trang sức bạc rẻ tiền được mạ lớp Niken được bày bán tràn lan trên thị trường.

Những đồ nữ trang bạc rẻ tiền trên thị trường Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chung như nhẫn, vòng, lắc đeo tay, khuyên tai, vòng cổ … thường được xi lớp Niken làm phụ kiện thời trang được bầy bán ở các ngõ phố, các khu chợ sinh viên….ai cũng tấm tắc khen đẹp…nhiều khi còn “long lanh” hơn cả hàng thật. Tuy nhiên, đằng sau sự hào nhoáng đó lại “ẩn chứa” những nguy hiểm “chết người”.

Đa phần các sản phẩm trang sức bạc rẻ tiền được bán trên thị trường tại các cửa hàng nhỏ lẻ đều không rõ nguồn gốc, xuất xứ đều chứa các thành phần chế tác độc hại với cơ thể con người như: Niken, Chì, Catmi… Nên có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm được xi lớp Rhodium (vàng trắng).

Trang sức bạc được xi lớp Rhodium (vàng trắng)

 

Rất nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu bạc được xi Rhodium là gì? Và tại sao chúng lại có giá thành cao hơn rất nhiều so với các loại trang sức bạc thông thường khác.

Rhodium là gì?

Rhodium là một kim loại chuyển tiếp có màu trắng bạc, được coi là loại kim loại quý giá và đắt tiền nhất trên thế giới. Rhodium nằm ở vị trí số 45 trên bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học và là một kim loại hoạt động hóa học yếu giống như vàng. Chất duy nhất có thể ăn mòn được rhodium đó là axit sulfuric. Rhodium hấp dẫn một phần nhờ đặc tính phản chiếu ánh sáng cao, đây là đặc tính hiếm thấy trên các kim loại. Vì thế mà nó thường được dùng trong ngành chế tác kim hoàn cùng với bạc và nhiều chất liệu khác, tạo nên những món đồ trang sức quý giá và bắt mắt nhờ công nghệ mạ. Trong những món đồ đắt nhất trên thế giới đều có sự có mặt của rhodium.

Trang sức bạc được xi lớp Rhodium luôn có độ sáng bóng, bền bỉ với thời gian

Bạc xi Rhodium( vàng trắng): Là các sản phẩm bạc được phủ lên một lớp vàng trắng, Rhodium bên ngoài nhằm tạo màu vàng trắng. Một kim loại đắt tiền có độ cứng và độ phản chiếu ánh sáng cao, vì vậy khi được mạ một lớp mỏng Rhodium, các dòng sản phẩm trang sức bạc sẽ trở nên sáng hơn, hấp dẫn hơn và bền bỉ hơn, đồng thời giảm độ xỉn thường gặp trên trang sức bạc sau một thời gian đeo.

Dòng sản phẩm Trang Sức Bạc Glosbe tuy có giá thành cao nhưng vẫn được rất nhiều khách hàng quan tâm vì trang Sức Glosbe chuyên gia công Bạc nguyên chất dành cho cả người lớn và trẻ em.

Đây cũng là lý do vì sao các dòng sản phẩm trang sức bạc được xi lớp Rhodium bán tại cửa hàng của thương hiệu Trang Sức Bạc Glosbe lại có giá thành cao hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm trang sức bạc thông thường khác nhưng vẫn được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Dây Chuyền Hoa Glosbe

Thương hiệu Trang Sức Bạc Glosbe còn khẳng định chất lượng Bạc 925 đạt tiêu chuẩn quốc tế và được nhập khẩu hoàn toàn từ Italy và Thái Lan. Ngoài ra, chính sách bảo hành vĩnh viễn về độ sáng bóng của sản phẩm cũng là một trong những điều quan trọng khẳng định chất lượng Bạc. Cùng với đó là các dịch vụ hậu mãi như:

 Đổi trả hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày khách hàng mua (nếu trường hợp sản phẩm bị lỗi)

 Freeshipping với đơn hàng có hóa đơn > 500k.

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541