Xưởng gia công dây chuyền mặt chữ lắc tay mặt chữ nhẫn mặt chữ khắc laser bằng bạc kiểu hàn quốc

Ngày đăng: 03/09/2020
Lượt xem: 1456

Xưởng gia công dây chuyền mặt chữ, lắc tay mặt chữ, nhẫn mặt chữ, khắc laser bằng bạc kiểu hàn quốc.

Dây chuyền bạc khắc tên là món trang sức bạc đang được khá nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Chiếc dây chuyền vừa riêng biệt cá tính đặc biệt là không ai giống ai cả. Nếu bạn đang có nhu cầu làm dây chuyền bạc hãy tham khảo ngay bài viết ngay sau đây sẽ có nhiều bất ngờ cho bạn khi đến với dịch vụ làm dây chuyền bạc khắc tên theo yêu cầu.

Xu hướng trang sức bạc khắc tên theo yêu cầu là một món đồ đang được khá nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Được thiết kế độc quyền bởi công ty GLOSBEJEWELRY với nhiều mẫu mã thiết kế lạ mắt, độc đáo. Dòng trang sức chữ đôi này mang đến cho chủ nhân vẻ đẹp sang trọng, cá tính, sức sống mãnh liệt và sự cuốn hút khó cưỡng.

 

Glosbe – là xưởng chuyên chế tác vàng bạc có uy tín khắp trong và ngoài nước. Do đó các sản phẩm được sản xuất từ xưởng luôn là sự lựa chọn sáng suốt của khách hàng. Xưởng Bạc nhà mình đã và đang là đối tác lớn của hầu hết các công ty vàng bạc, cửa hàng trang sức tại Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng,…, các tỉnh thành trong cả nước.
NHẬN LÀM DÂY CHUYỀN MẶT CHỮ, LẮC TAY MẶT CHỮ, NHẪN MẶT CHỮ BẰNG BẠC KIỂU HÀN QUỐC

Tên sản phẩm: Dây chuyền mặt chữ bằng bạc kiểu Hàn Quốc (dây chuyền theo tên kiểu Hàn Quốc, lắc tay mặt chữ, nhẫn mặt chữ theo tên)

Giá: 380.000 – 650.000 đ (tùy theo chữ và giá bạc tại thời điểm đặt)

Xuất xứ: Xưởng Bạc HCM
Ưu điểm: Giá rẻ do bạn đã đến địa chỉ  gốc  , được miễn phí làm sáng sản phẩm trọn đời, sản phẩm được làm từ Công nghệ Máy Laser mới nhất thị trường. Hầu hết các nơi khác đều nhận order và đặt làm tại xưởng mình.

Xem thêm mẫu:  Trang Sức Khắc Tên

Hãy Liên Hệ Ngay: 1900886691

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541