Ý nghĩa lắc tay trẻ em khắc tên Glosbe Jewelry

Ngày đăng: 17/08/2018
Lượt xem: 2875
Không chỉ như một trang sức nhỏ xinh giúp mang đến vẻ đẹp tươi mới cho bé. Chiếc lắc tay bạc cho bé còn là món quà đặc biệt của cha mẹ cầu mong mọi điều may mắn và sức khỏe cho con mình.

Quan niệm đeo trang sức bạc trẻ em cho con đã có từ rất lâu. Cho đến ngày nay, rất nhiều người thừa nhận các tác dụng của chúng đối với sức khỏe bé.

Ngoài tác dụng kị gió quen thuộc, đeo lắc bạc cho bé gái còn là cách giúp cha mẹ đoán biết sức khỏe của con mình. Hơn nữa, sự chuyển màu của lắc tay bạc cho bé gái khi tiếp xúc với lưu huỳnh còn giúp mẹ nhận ra sự ô nhiễm của môi trường mà bé đang sinh sống, vui chơi.

Không chỉ như một trang sức nhỏ xinh giúp mang đến vẻ đẹp tươi mới cho bé. Chiếc lắc tay bạc cho bé còn là món quà đặc biệt của cha mẹ cầu mong mọi điều may mắn và sức khỏe cho con mình. Trong số các phụ kiện trang sức dành cho trẻ em, có thể nói lắc bạc cho bé là phụ kiện được lựa chọn nhiều hơn cả.

Việc khắc tên lên chiếc lắc bạc cho bé gái mang những ý nghĩa hết sức đặc biệt. Không những tạo nên vẻ đẹp riêng của chiếc lắc bạc so với các trang sức khác. Nó còn thể hiện thông điệp về chủ nhân của chính chiếc lắc tay bạc cho bé gái là món đồ thuộc về con bạn chứ không phải bất cứ ai.

Là một dòng tên hay đôi khi chỉ là vài kí tự đặc biệt trong tên gọi của bé. Tất cả đều được chạm khắc một cách khéo léo từ đôi tay của những người thợ kim hoàn. Quả thực lắc bạc cho bé gái là một phụ kiện tuyệt vời vừa thể hiện tính thẩm mỹ riêng, vừa là món quà ý nghĩa nhất dành cho bé yêu.

Tại cửa hàng Glosbe Jewelry cha mẹ có thể lựa chọn cho bé nhiều mẫu lắc tay với đa dạng mẫu mã. Chất liệu cam kết được làm từ bạc nguyên chất cao cấp nên tuyệt đối an toàn cho trẻ. 

Xem thêm: Lắc tay trẻ em

 Lý do tại sao trẻ em nên đeo vòng bạc

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541