Ý nghĩa trang sức Ngọc trai - Món quà quý giá từ biển cả

Ngày đăng: 03/11/2020
Lượt xem: 686

Bạn có biết, con trai là loài vật duy nhất tạo ra ngọc. Loại ngọc duy nhất được tạo ra từ một cơ thể sống. 

Để tạo ra viên ngọc đẹp long lanh nó đã phải vượt qua bao gian nan, đau đớn, vật lộn sinh tồn giữa sự sống và cái chết. Cuối cùng nó đã hình thành một viên ngọc từ chính nội lực, tình cảm, nhân cách và tài năng của mình.

Ngọc trai Không chỉ là trang sức tinh tế cho phái đẹp, ngọc trai còn là tặng phẩm mang đến niềm hạnh phúc với ý nghĩa tốt lành, may mắn.

WLfJYXuRLjngqD5trVMLkdG_Xyz6cN9EpyrZuG-4

Bông tai ngọc trai thiên nhiên

1.Vẻ đẹp của sự trường tồn 

Ngọc trai chứa đựng với giá trị văn hóa lâu đời. Qua mỗi thời đại, quan điểm về cái đẹp sẽ thay đổi nhưng vượt qua tất cả, ngọc trai vẫn là biểu tượng tinh hoa về sự duy mỹ xuyên suốt Đông Tây kim cổ.

Ngọc trai tự nhiên có độ bền tương đối cao, có thể lên đến hàng chục năm.Tùy vào cách giữ gìn mà trang sức ngọc trai có thể gắn bó suốt cuộc đời người sở hữu hoặc trở thành tặng phẩm trang trọng được truyền lại cho thế hệ sau. Tặng ngọc trai cho ai đó có nghĩa là bạn rất trân trọng mối quan hệ này và mong muốn sự duy trì bền lâu.

OFSDM8DICJZoKHdxYrk1mMzRTM-oTD27OKfusbVa

Dây chuyền Ngọc trai Design

Dù ở bất kỳ nền văn hóa nào, hay các xu hướng thời trang nào, thì ngọc trai chưa bao giờ là lỗi thời. Bạn có thể kết hợp ngọc trai với mọi trang phục mà vẫn giữ được nét cao sang và quý phái. Hơn nữa ngọc trai còn giúp bạn nâng tầm đẳng cấp cá nhân !

 mfg7jRIWlpe29v9myPbvZ53IPPMFzUo292VdwGtg

Nhẫn ngọc trai thiên nhiên Luxury

2. Sự vẹn toàn và phúc lành 

Không chỉ là món trang sức có giá trị cao cùng vẻ đẹp sang trọng, ngọc trai còn là loại ngọc “nhất hậu”, mang ý nghĩa may mắn, tốt lành. Trong giới trang sức, cụm từ “ngũ hoàng” để chỉ về 5 loại đá quý giữ ngôi vua, còn “nhất hậu” là danh hiệu dành cho ngọc trai bởi tính độc đáo, là châu báu sinh ra từ cơ thể sống của loài trai quý dưới biển sâu.

Chính vì thế, tặng trang sức Ngọc trai cho người thân, bạn bè thường mang lại hiệu quả tương đối cao.

9wO0g0bzpS9y7A-Q-x-0GQ9OCqMXbny-rwesE-ij

Vòng Ngọc trai

Một món quà là Ngọc trai tặng người yêu đại diện tình yêu chung thủy, nồng nàn. Tặng cho mẹ thể hiện sự chúc phúc và tri ân. Dù là ai đi chăng nữa, một món quà ngọc trai xinh xắn đã có thể chinh phục người nhận quà 

Ánh sắc xà cừ của ngọc trai cũng chứa đựng nhiều yếu tố mang tính phong thủy, hướng về những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống con người. Sắc trắng mang ý nghĩa an lành, sức khỏe, sự cân bằng, đại diện là hai loại ngọc Akoya, ngọc South Sea. Hai loại ngọc này còn có sắc vàng quý hiếm, nhất là ánh vàng kim tượng trưng cho sự phú quý, phồn vinh, thăng tiến trong công việc. Trong khi đó, ngọc Tahiti mang ánh sắc đen lại thể hiện sự vững chắc, bản lĩnh và những điều may mắn, bất ngờ.

NuzoysvZUIBLj_TECZYViSKsBMWFGqAIKD_AL9Qd

Bông tai ngọc trai Sun Flower

3. Nguồn năng lượng tích cực

Ngọc trai được tạo ra từ cơ thể loài trai sống, hấp thụ tinh hoa của đại dương nên truyền nguồn năng lượng đầy cảm hứng đến người sở hữu. Câu chuyện loài trai tạo nên viên trân châu đẹp đẽ cho đời từ việc vượt qua thử thách và sóng gió biển khơi sẽ là động lực cho bạn vượt qua những khó khăn, thử thách của cuộc sống.

Không chỉ vậy, cấu tạo mỗi viên ngọc trai là hoàn toàn độc nhất vô nhị. Bạn sẽ không thể bắt gặp những viên ngọc trai có hình dáng giống nhau ở bất kì đâu. Điều đó tượng trưng cho nguồn năng lượng tích cực viên ngọc trai sở hữu. Nó được dành để truyền tải cho những người sở hữu.

l0Am_sAplahnKQLqk7EAtOcUDj4nFeXXA10v4sUe

Dây chuyền Ngọc trai Glosbe

Bởi thế, ngọc trai là biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc. Là hình ảnh của thành công, chiến thắng và vượt mọi khó khăn, thử thách.

Ngọc trai sinh ra từ dưới cát bởi vậy nó chính là sự cao quý, thánh thiện, trong sáng. Bên cạnh đó, ngọc trai còn là biểu tượng của may mắn, niềm vui và chung thủy.

CBTVU0_LqkBz8V2-TzzYaH-dm7QUyZUKpIgt7eg7

Dây chuyền Ngọc trai Glosbe 

Một viên ngọc chính là chiến thắng bằng tự tin, bằng tài năng và phẩm chất từ trong lòng mình. Bởi vậy, ngọc trai là đại diện của nhân cách cao đẹp, của thành công, của sự cao quý, vượt lên tất cả để tỏa sáng. Từ xưa đến nay ngọc trai được xem là “Nữ hoàng của trang sức”. Bao giờ người ta cũng dùng ngọc trai để gắn lên Vương miện của Vua, Nữ hoàng và cả vương miện các Hoa Hậu ngày nay nữa.


 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

NGỌC BÍCH

05-11-2020

Hay


- bài viết hay nói lên ý nghĩa và vẻ đẹp của từng sản phẩm
- hình ảnh sản phẩm rõ nét

Gửi trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn?
Gửi phản hồi
Hủy

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541