5 lý do nên lựa chọn trang sức Glosbe Jewelry

Ngày đăng: 15/06/2017
Lượt xem: 3668
Mỗi sản phẩm Glosbe làm ra là tâm huyết, trình độ của người thợ kim hoàn mong muốn mang những phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, kịp xu hướng thời trang nhất đến tay các khách hàng thân yêu.

5 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN TRANG SỨC GLOSBE JEWELRY 

1. CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
Đây là tiêu chí đầu tiên của Glosbe khi thiết kế trang sức tạo ra một sản phẩm đến tay khách hàng. Chất liệu bạc 925 là tỉ lệ 92,5% là bạc ngoài ra là các kim loại quý khác để tạo độ cứng và bền đẹp cho sản phẩm. Đặc biệt sản phẩm bạc của Glosbe đeo sẽ không bị dị ứng so với các sản phẩm bạc khác cùng loại. Ngoài ra Glosbe còn phục vụ khách hàng chất liệu vàng 10k, 14k,18k, 24k với đủ các màu như vàng trắng, vàng hồng, vàng tây. 

2. THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN, SANG TRỌNG, CHẾ TÁC THEO ORDER CỦA KHÁCH HÀNG
Mỗi sản phẩm Glosbe làm ra là tâm huyết, trình độ của người thợ kim hoàn mong muốn mang những phẩm đẹp nhất, trang sức bạc cao cấp, chất lượng nhất, kịp xu hướng thời trang nhất đến tay các khách hàng thân yêu.

3. GIÁ CẢ HỢP LÝ
Glosbe có xưởng sản xuất riêng với các thợ kim hoàn có trình độ và tay nghề cao. Mỗi sản phẩm Glosbe làm ra không qua bất kì một khâu trung gian nào nên không chỉ đẹp về chất lượng giá cả còn rất hợp lí. Ngoài ra Glosbe thường xuyên tổ chức các chương trình như trợ giá nhẫn cưới, nhẫn đôi - free khắc, sale vào các dịp lễ Tết.

4. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CÓ 102
Tất cả các sản phẩm của glosbe làm ra đều được bảo hành trọn đời làm trắng, ... và đặc biệt là không mất thêm bất kì một chi phí nào cả.

5. DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT
Mỗi khách hàng khi đến với Glosbe sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình về sản phẩm, chất lượng, mẫu mã. Đối với các khách ở xa được tư vấn lựa chọn sản phẩm, đo size tay một cách chính xác nhất để đem đến sự hài lòng với khách hàng.

Thương hiệu trang sức Glosbe Jewelry với hơn 3 năm thành lập và phát triển ngày càng hoàn thiện bản thân, khắc phục nhưng khó khăn, hạn chế để trở thành một thương hiệu trang sức gắn bó với khách hàng. 
Cảm ơn tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Glosbe Jewelry trong thời gian vừa qua 

Tổng hợp các mẫu thiết kế 3D trang sức độc đáo Glosbe Jewelry

 

Glosbe Jewelry hân hạnh được phục vụ các bạn!

5 LÝ DO BẠN YÊN TÂM MUA HÀNG TẠI TRANG SỨC GLOSBE
____________________________________

Sản phẩm được sản xuất tại xưởng

Cam kết các sản phẩm được làm trên chất liệu bạc ta 925

Bảo hành làm sáng miễn phí trọn đời

Nhận hàng thanh toán tiền tại nhà trên toàn quốc

Hoàn tiền 100% nếu không phải là bạc

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541