Bí ẩn dùng kim loại để chữa bệnh, làm đẹp

Ngày đăng: 10/08/2018
Lượt xem: 3517
Bí ẩn dùng kim loại để chữa bệnh, làm đẹp

 

Việc áp các tấm kim loại vào những bộ phận khác nhau trên cơ thể để cải thiện sức khỏe và chữa bệnh được biết đến với tên gọi “liệu pháp kim loại”.

Vàng

Vàng có thể giúp hút nhiệt từ cơ thể, điều này rất quan trọng khi cơ thể sản xuất không đủ năng lượng cần thiết.

Từ thời xa xưa, vàng được coi như một phương thuốc nâng cao tinh thần và kéo dài tuổi thọ. Trang sức bằng vàng có thể xua đuổi tà ma, tăng cường năng lượng tại các mô hấp thụ ánh sáng mặt trời.

Các nhà khoa học hiện đại đã chứng minh rằng, loại kim loại này có tác động tốt đến cảm xúc, làm cường tráng và thúc đẩy sự tự tin trong tương lai. Thêm vào đó, ánh sáng phản chiếu từ vàng cho thấy, nó có ảnh hưởng tốt khi đang trong giai đoạn buồn bã. Những người chịu đựng chứng loạn nhịp tim có thể đeo vòng cổ hoặc thánh giá bằng vàng.

Cũng đáng lưu ý là, nếu trang sức bằng vàng bị đục màu theo thời gian, điều này có nghĩa là có khả năng lớn người sử dụng đang bị nghiện kim loại đối với vật này. Ta nên thay đổi bằng các vật khác để không bị nghiện, do các loại kim loại khác nhau có ảnh hưởng khác nhau lên cơ thể.

Vàng còn có chức năng chống kích động và lão hóa, nó được sử dụng như một loại mỹ phẩm đời mới. Thứ kim loại quý này còn được dùng trong các cuộc phẫu thuật chỉnh sửa tuổi tác.

Bạc

Đeo bạc trên cổ giúp giảm căng thẳng. Và nếu bạn đeo bạc ở ngón tay đeo nhẫn phải hoặc trái – nó giúp loại bỏ năng lượng thừa trong vòng tuần hoàn máu và giảm huyết áp.

Một chiếc nhẫn đeo trên ngón tay trỏ phải và trái điều hòa chức năng ruột và dạ dày. Để tăng chức năng tim, người ta đề nghị đeo nhẫn bạc ở ngón út trái.

Vật trang sức bằng bạc sẽ đen đi nếu hệ nội tiết của người đeo gặp vấn đề. Nếu một vật bằng bạc trở nên sáng bóng hơn bình thường, nghĩa là người dùng có thể bị rối loạn chức năng thận nghiêm trọng do mồ hôi thải ra có chứa nitơ và có phản ứng với bạc và làm chúng sáng bong.

Các loại thuốc chữa bệnh cũng chứa bạc, không giống như kháng sinh, bạc có khả năng chống nhiễm khuẩn rộng hơn. Quan trọng hơn nữa, bạc không làm ảnh hưởng đến hệ miễn dịch.

Dụng cụ dao kéo hoặc bát đĩa có tráng vàng hoặc bạc có thể khử trùng thức ăn và nước từ những chất bẩn. Thời tiền bối đã biết trước điều đó và dùng thìa bạc để bón thức ăn cho trẻ em. Đồng tiền bạc khi được đặt trong bể nước có thể giết chết vi khuẩn.

 

 

Sắt

Không nên đeo trên người các vật bằng sắt suốt ngày. Sẽ cũng rất nguy hiểm nếu một người nào đó ở trong phòng có nhiều vật bằng sắt một thời gian dài, lâu ngày sẽ dẫn đến kiệt sức.

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541